World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Borderlands: Đồ họa trên PC thừa sức “hủy diệt” hệ console

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Borderlands: Đồ họa trên PC thừa sức “hủy diệt” hệ console

  Post by Prodigy on Fri 7 Aug 2009 - 12:08

  Thứ sáu, 7/8/2009, 0:6
  Hình ảnh của Borderlands trên hệ PC đẹp hơn rất nhiều so với hệ console, đó là lời khẳng định của chính tác giả game.

  Nếu bạn đang có ý định lựa chọn một game trên PC cho cuối năm nay và bạn quan tâm đến chất lượng đồ họa thì Borderlands là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Theo Chủ tịch Gearbox, Randy Pitchford, cha đẻ Borderlands thì đồ họa trên phiên bản PC không chỉ vô cùng ấn tượng mà còn có khả năng “hủy diệt” đối trọng của nó trên hệ console.

  Pitchford cho biết: “Giả sử bạn có một cỗ máy đủ mạnh, phiên bản trên PC sẽ hủy diệt tất cả những phiên bản trên hệ console nếu so về khía cạnh chân thực đồ họa”.


  Hình ảnh của game trên hệ PC đẹp hơn rất nhiều so với console.


  Thế nhưng, chẳng phải Borderlands sẽ phát hành trên cả PC, Xbox 360 và PS3 sao? Vậy thì tuyên bố của Pitchford chẳng khác gì tự “vả vào mặt” các fan trên hệ console đã và đang nhắm tới Borderlands cho bộ sưu tập của mình. Dương như hiểu được thắc mắc này, Pitchford cho biết phiên bản trên hệ console sẽ được hưởng những lợi ích khác mà PC không có.

  Tuy vậy, ông trùm Gearbox vẫn “nhai đi nhai lại” điệp khúc: “Trên console, bạn sẽ không thể thấy được những hình ảnh đẹp hơn phiên bản trên hệ PC. Và nếu bạn chơi một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sử dụng chuột và bàn phím vẫn tốt hơn nhiều”.

  Dù bạn chọn hệ máy nào đi chăng nữa thì Borderlands cũng đã được dự tính sẽ ra mắt vao 20/10 tới đây trên PC, PS3 và Xbox 360.


  Tất nhiên nếu bạn có cấu hình đủ mạnh.

  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 25 May 2018 - 23:43