World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Game đua xe thách thức Need for Speed đã có ngày ra mắt

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Game đua xe thách thức Need for Speed đã có ngày ra mắt

  Post by Prodigy on Fri 7 Aug 2009 - 12:04

  Thứ sáu, 7/8/2009, 11:30
  Game đua xe theo phong cách dễ chơi và tốc độ của hãng Bizarre Creations sẽ được phát hành ngay trong tháng 11 năm nay.

  Trong khi rất nhiều game đỉnh đã tìm cách né thời điểm cuối năm nay thì Bizarre Creation lại sẵn sàng tung đứa con của mình ra thị trường ngay tháng 11 này. Blur sẽ là tựa game đầu tiên của họ ra mắt kể từ khi hãng được Activision mua lại.

  Xem Clip
  Blur, đối thủ của NFS đã lộ mặt.


  “Vào tháng 11, chúng tôi sẽ phát hành game đua xe mới của mình, đó là Blur do Bizarre Creation sản xuất”, CEO kiêm chủ tịch của Activision Mike Griffith công bố. Studio này cũng không phải cái tên xa lạ trong làng game đua xe vì họ chính là những người đứng sau dòng game Project Gotham Racing nổi tiếng.

  Ông chủ của hãng phát hành khổng lồ này nói thêm: “Blur đã có màn trình diễn rất ấn tượng tại E3 và giành được đề cử dành cho game đua xe xuất sắc nhất. Chúng tôi rất phấn khích khi tham gia phát hành dòng game này và tôi cho rằng bản thân tựa game sẽ tạo nên một dòng game mới cho công ty”.  Blur mang phong cách “arcade” - dễ làm quen và không quá chú trọng tới tính thực tế của gameplay. Tuy nhiên các cuộc đua trong game sẽ rất thú vị và mang tính thư giãn cao khi người chơi thỏa sức chèn ép đối thủ trong khi đang phóng xe ở tốc độ chóng mặt.

  Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ có nhiều loại “vũ khí” để đối đầu với các tay đua khác và sẽ phải cân nhắc để sử dụng chúng một cách hợp lý nhất. Các thứ “vũ khí” đó bao gồm nhiều khả năng khác nhau nhằm ngăn chặn đối thủ hay sửa chữa các hư hỏng trên xe mình.  Chế độ chơi chia sẻ màn hình của Blur cho phép tới 4 game thủ tham gia cùng lúc. Phần chơi mạng của game hứa hẹn sẽ rất thú vị với 20 người tối đa có thể cùng tham gia một cuộc đua. Hệ thống chơi mạng của game được nhà sản xuất ca ngợi là “Facebook của game đua xe”. Tại đó. người chơi có thể tạo tài khoản và tham gia rất nhiều server khác nhau.

  Các mục chơi trong phần chơi mạng của game cũng rất đa dạng khi cho phép tùy biến rất nhiều yếu tố như số vòng đua, các yếu tố hỗ trợ cho phép và nhiều tinh chỉnh khác. Blur sẽ được phát hành trên các hệ máy Xbox 360, PS3 và PC.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 25 May 2018 - 20:03