World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Ngôi sao Chúa nhẫn, 300 vào vai Hoàng tử Arthas trong phim WarCraft?

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Ngôi sao Chúa nhẫn, 300 vào vai Hoàng tử Arthas trong phim WarCraft?

  Post by Prodigy on Thu 6 Aug 2009 - 9:42

  Thứ năm, 6/8/2009, 0:7
  Arthas, nhân vật then chốt trong game WarCraft sẽ xuất hiện trong phim và do David Wenham thủ vai, đó là những thông tin được hé lộ nhưng chưa được khẳng định bởi Blizzard.

  Trên IMDB, site thông tin dữ liệu phim ảnh lớn nhất thế giới đã xuất hiện những tin đồn rằng David Wenham sẽ vào vai Hoàng tử Arthas xứ Lordaeron trong bộ phim WarCraft sắp tới, do đạo diễn tài ba Sam Raimi thực hiện.

  David Wenham là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam thông qua những bộ phim như Chúa tể những chiếc nhẫn (vào vai Faramir), 300 của Frank Miller [/i](vai Dilios) hay Van Helsing (vai linh mục Carl).


  David Wenham có khuôn mặt khá hợp với Arthas.


  Nếu thông tin nói trên là sự thật thì phải nói rằng Blizzard đã thành “trùm” trong việc “tung hỏa mù” vì mới cách đây 2 năm, tại Blizzcon 2007, họ còn thông báo rằng bộ phim WarCraft sẽ không có mặt Arthas. Điều này cũng có thể giải thích là vì biên kịch tác phẩm cũ của bộ phim, Gary Whitta đã rời bỏ dự án và thay vào đó là sự xuất hiện của Sam Raimi trong vai trò đạo diễn, tất cả có thể đã ảnh hưởng đến nội dung bộ phim.

  Blizzard còn cho biết bộ phim sẽ tập trung vào phe Alliance và một nhân vật chính của phe này, được Chris Metzen, cha đẻ series WarCraft mô tả là “cực kỳ ấn tượng”, kẻ chống lại chế độ nô lệ. Không ai khác, nhân vật này chính là Vua Varian Wryn (Lo’gosh) – chúa tể của Stormwind.


  Arthas khi trở thành Lich King.


  * Arthas Menethil là Hoàng tử của xứ Lordaeron, Hiệp sĩ của Hội bàn tay bạc, con trai của Vua Terenas Menethil đệ nhị. Arthas được đào tạo để trở thành các hiệp sĩ Paladin dưới bàn tay dìu dắt của Uther the Lightbringer, từng yêu nàng phù thủy Jaina Proudmoore. Thế nhưng số phận đã định, Arthas được chọn làm người kế vị của Lich King, sở hữu được thanh ma kiếm Frostmourne. Arthas quay lại giết chính cha đẻ của mình và biến Lordaeron thành một đống đổ nát.

  Về sau, hắn hợp nhất với Lich King để trở thành một thực thể duy nhất và không liên quan gì đến quá khứ. Arthas tự móc trái tim mình và phá hủy nó để vĩnh viễn trở thành bất tử, trở thành một trong những kẻ xấu xa nhất, mạnh mẽ nhất, quyền lực nhất lục địa Azeroth.


  Arthas cầm trên tay vương miện đẫm máu của cha mình, Terenas Menethil đệ nhị.

  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 2:31