World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Game thủ mong đợi điều gì ở GTA V

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Game thủ mong đợi điều gì ở GTA V

  Post by Prodigy on Wed 5 Aug 2009 - 21:59

  Thứ tư, 5/8/2009, 7:9
  GTA IV tuy hoàn hảo về chất lượng nhưng cơ bản, game thiếu đi khá nhiều yếu tố đã từng làm nên thành công của San Andreas hay Vice City.

  GTA IV cực kỳ hoàn hảo và hấp dẫn, không ai có thể phủ nhận điều đó nhưng cũng chính vì điều ấy nên GTA V muốn vượt qua đàn anh của mình thì còn phải cải tiến nhiều hơn nữa. Dưới đây là những điều game thủ mong đợi nhất trong GTA V, được tổng hợp từ nhiều diễn đàn game:

  - “Độ” xe phong phú hơn, không chỉ loanh quanh việc vẽ, sơn xe, các fan còn muốn được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại cho xe của mình.

  - Nhiều lựa chọn trang phục hơn. Rõ ràng trong GTA IV, việc ăn mặc kém đa dạng hơn bản San Andreas, tất nhiên cải tiến này là hoàn toàn nên có.


  GTA V sẽ cần phải hay hơn nữa.


  - GTA IV không cho phép người chơi mua nhà cửa, cửa hàng. Việc mang lại khả năng mua các khu vực buôn bán và hưởng lợi nhuận từ chúng là rất thú vị. Trong GTA: Vice City, GTA: San Andreas, hưởng hàng đống tiền từ những địa bàn mình chiếm được là quá tuyệt vời, biến bạn thành một “tay chơi” đích thực.

  - Trong GTA IV, những điểm ghi nhận thành tích đôi lúc khó có thể hoàn thành được, ví dụ như hạ gục 200 con bồ câu chẳng hạn. Các fan của GTA muốn có một công cụ nào đó có thể giúp họ tìm được những con bồ câu hay cái gì đó tương tự dễ dàng hơn.


  Có nhiều tiền thì sao phải sợ cảnh sát?


  - Xóa bỏ mã gọi xe tăng, máy bay phản lực là một trong những yếu tố làm cho tính xả stress cũng như vui nhộn trong GTA IV giảm sút. Hy vọng điều này sẽ được cải thiện trong GTA V. Thêm vào đó, GTA V chắc chắn nên cần nhiều loại súng hơn để game thủ thoải mái lựa chọn.

  - Tại sao cứ bị cảnh sát phát hiện là bạn phải co giò bỏ chạy ra ngoài tầm hoạt động của họ? Điều này gây khó chịu và thậm chí phi lý. GTA V sẽ hay hơn nếu có thêm chế độ đóng tiền phạt.

  - Với các fan gạo cội của GTA, việc thêm vào chế độ Hardcore dành cho những game thủ sành sỏi là điều GTA V nên làm. Có thể trong phần chơi này, cảnh sát sẽ đuổi bạn với tốc độ khủng khiếp hơn chẳng hạn.


  Chế độ Hardcore nên được tích hợp.

   Current date/time is Sat 23 Jun 2018 - 7:18