World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Nâng tầm 17+, “game 300” không muốn giống với Dynasty Warriors

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Nâng tầm 17+, “game 300” không muốn giống với Dynasty Warriors

  Post by Prodigy on Wed 5 Aug 2009 - 21:51

  Thứ tư, 5/8/2009, 10:28
  Được thực hiện bởi những con người “căm ghét Dynasty Warriors”, Warriors: Legends of Troy hứa hẹn mang lại luồng không khí mới mẻ cho dòng game tưởng như đã nhàm chán này.

  Warriors: Legends of Troy, tựa game chặt chém đầy tham vọng của Koei, được mô tả là “làm theo phong cách phim 300” đã hoàn toàn đi ngược lại với series Dynasty Warriors hay Samurai Warriors khi tập trung vào máu và những pha bạo lực. Điều này đồng nghĩa với việc game sẽ được xếp hạng 17+ chứ không phải hạng Teen như những người đàn anh.

  Dưới bàn tay của studio Koei Canada, một cái tên tương đối mới trong làng game thế giới, Warriors: Legends of Troy là tựa game mới nhất và cũng là hứa hẹn nhất của nhóm. Trước đó, hãng phát triển này đã xây dựng nên Fatal Inertia Warriors Orochi cho hệ PSP nhưng không được chú ý nhiều.


  Hướng theo phong cách bạo lực máu me, Warriors: Legends of Troy trái ngược với Dynasty Warriors.


  Koei đã nhận ra rằng sức nóng từ những người hùng trong Tam Quốc cũng như thời Chiến quốc Nhật Bản không còn mạnh mẽ như trước vì vậy họ quyết định chuyển hướng hoàn toàn sang phong cách phương Tây đậm mùi bạo lực và máu me. Koei Canada được giao nhiệm vụ thực hiện Warriors: Legend of Troy chỉ vì đơn giản họ cực kỳ ghét series Dynasty Warriors. Trưởng thiết kế của game, ông Michael Bond cho rằng Dynasty Warriors quá giả tạo, và do vậy họ muốn tái sinh dòng game này bằng tính thực tế trong lối chơi cũng như hình ảnh.

  Warriors: Legends of Troy sẽ bao quát cuộc chiến thành Troy huyền thoại, kéo dài 10 năm với những yếu tố thần thoại, lịch sử kết hợp với tính sử thi, văn học từ trường ca Iliad. Trong game, thậm chí cả những vị thần Hy Lạp cũng tham gia nhưng sẽ đóng một vai trò hợp lý chứ không quá vượt trội. Bạn sẽ được vào vai bất bại anh hùng Achilles hay Hector, dũng sĩ mạnh nhất thành Troy hoặc Odysseus, kẻ thông minh nhất trong số những người hùng Hy Lạp.

  Năng lực của Koei Canada trong việc thiết kế game hành động 3D chưa hề được khẳng định. Chúng ta chỉ có thể biết được rằng họ có thành công hay không khi game ra mắt vào mùa xuân năm sau trên Xbox 360 và PS3.


  Vào vai những chiến binh huyền thoại của Hy Lạp và Troy.

  Nguồn : GameK

   Current date/time is Sun 27 May 2018 - 2:33