World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Sao phim Siêu nhân cũng "máu" World of WarCraft

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Sao phim Siêu nhân cũng "máu" World of WarCraft

  Post by Prodigy on Wed 5 Aug 2009 - 10:55

  Thứ tư, 5/8/2009, 10:11
  Brandon Routh, chàng diễn viên thủ vai siêu nhân trong Superman Returns cho hay anh cũng là một hard-core gamer trong World of WarCraft.

  Mới đây, tại hội chợ Comic-Con 2009, nam diễn viên điển trai Brandon Routh, người từng vào vai Siêu nhân trong ấn phẩm màn bạc nổi tiếng năm 2006 Superman Returns(Siêu nhân trở lại) đã không ngần ngại thổ lộ trước báo giới về niềm đam mê trò chơi điện tử của mình.


  Brandon Routh trong lốt Siêu nhân.


  Cụ thể, Brandon cho biết mình là một tín đồ game thực sự và sản phẩm được yêu thích nhất của anh từ trước tới nay luôn là World of WarCraft. Chàng diễn viên gốc Mỹ thậm chí còn đang rất mong muốn được đạo diễn Sam Raimi cho thủ vai chính trong bộ phim lấy đề tài trò chơi trực tuyến ăn khách nhất thế giới.

  Tài năng diễn xuất của Brandon Routh đã được khẳng định thông qua vai diễn Siêu nhân năm 2006, dù Superman Returns không thực sự thành công về mặt doanh thu. Nếu anh được góp mặt trong thế giới WarCraft, thì vị trí thích hợp nhất có lẽ là Arthas Menethil, chàng hoàng tử trẻ tuổi nhưng sớm lầm đường lạc lối, trở thành quỷ dữ và sát hại chính cha mình.


  Arthas liệu có là vai diễn hợp với chàng Siêu nhân?

  Nguồn : GameK

   Current date/time is Sun 24 Jun 2018 - 17:45