World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Wet - Mỹ nhân trong biển máu hẹn ngày ra mắt (18+)

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Wet - Mỹ nhân trong biển máu hẹn ngày ra mắt (18+)

  Post by Prodigy on Tue 4 Aug 2009 - 7:55

  Thứ hai, 3/8/2009, 15:13
  Game hành động dán nhãn 18+ với công thức "mỹ nhân, máu và hành động tốc độ cao" đã được định ngày phát hành chính thức.

  Sau nhiều trắc trở, cuối cùng thì Wet, game hành động với nhân vật nữ chính Rubi Malone cuối cùng cũng đã có ngày phát hành chính thức. Cô nàng được xây dựng với phong cách pha trộn giữa các nhân vật thường gặp trong các phim của Robert Rodriguez và Quentin Tarantino như Kill Bill, Once upon a time in Mexico sẽ ra mắt các game thủ PS3 và Xbox 360 vào ngày 15 tháng 9 năm nay.

  Clip giới thiệu wet.

  Quá trình ra đời của Wetkhông hề thuận buồm xuôi gió. Vào giữa năm 2008, Activision Blizzard công bố việc game này sẽ bị hoãn cùng với một loạt game khác và điều này đã khiến giới game thủ nghi ngờ về việc liệu game có tiếp tục được phát triển hay không. Tuy nhiên các nguồn tin khác cho biết dự án Wet sẽ không bị hủy.  Nhóm phát triển đã hoàn thành khá nhiều công việc và việc chấm dứt dự án sẽ là một sự phí phạm. Vào Hội nghị game quốc tế Montreal vào cuối năm 2008, một đại diện của nhóm phát triển đã công bố rằng Wet sẽ có mặt trong năm 2009. Tới tháng 4 năm nay, Wet có nhà phát hành mới và đó là Bethesda Softworks, cái tên đứng sau những game nổi tiếng như Fallout 3The Elder Scrolls

  Wet là game hành động góc nhìn người thứ 3 trong đó cho phép nhân vật chính biểu diễn các màn đấu kiếm, bắn súng thượng thừa cũng như kỹ năng bay nhảy ấn tượng. Các động tác bay nhảy trong Wet dễ làm người ta liên tưởng tới các nhân vật trong serie Matrix, tuy nhiên các cử động của Rubi Malone có vẻ mạnh mẽ hơn.  Wet có một phong cách mang hơi hướng của các bộ phim từ thập kỷ 70 với cách tạo hình, tông màu và nhạc game có đặc trưng rất riêng. Nhân vật chính trong game là một tay súng chuyên đánh thuê và được một người giàu có bỏ tiền để nhờ tìm lại đứa con trai.

  Tuy nhiên đó chỉ là sự khởi đầu và Rubi Malone nhanh chóng phát hiện ra thân chủ của mình không phải là người đơn giản. Mọi thứ ngày càng trở nên rối rắm và sự chết chóc cũng dần dần xuất hiện trên con đường của Rubi. Nhà sản xuất Artificial Mind and Movement rất hy vọng Rubi Malone sẽ trở thành một trong những biểu tượng nữ anh hùng mới trong lòng game thủ.


  Nguồn : GameK

   Current date/time is Tue 19 Jun 2018 - 10:14