World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Những tựa game đỉnh thất hẹn trong năm 2009 (phần 1)

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Những tựa game đỉnh thất hẹn trong năm 2009 (phần 1)

  Post by Prodigy on Mon 3 Aug 2009 - 15:13

  Thứ hai, 3/8/2009, 0:0
  Dưới đây là một số cái tên đáng chú ý trong làn sóng "hoãn ngày phát hành" của làng game thế giới năm 2009.

  BioShock 2

  Được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay nhưng cuối cùng game đã bị hoãn sang nửa đầu năm 2010. Theo hãng phát hành Take-Two, việc hoãn ngày ra mắt game không liên quan tới các chi tiết cụ thể mà chỉ đơn giản là họ cảm thấy cần thêm thời gian để chau chuốt BioShock 2 kỹ càng nhằm làm hài lòng các fan.
  Trên thực tế, nhóm phát triển đứng sau thành công của phiên bản đầu đã không tiếp tục làm BioShock 2 và cho tới giờ game đã có tới 4 nhóm cùng tham gia quá trình sản xuất, trong đó nhóm thứ 4 cũng chỉ mới bắt đầu công việc. Thật khó tin là game sẽ kịp hoàn thành trong năm nay và tuyên bố của nhà phát hành chỉ là cách nói tránh mà thôi.  Các game thủ đam mê game bắn súng tất nhiên là rất thất vọng vì những gì BioShock từng đem tới cho họ là một cảm giác rất mới mẻ trong dòng game bắn súng đã có quá nhiều tên tuổi lớn. Nhưng dù sao hoãn ngày phát hành cũng còn hơn là vội vàng ra mắt một sản phẩm chắp vá và hủy hoại luôn danh tiếng của phiên bản đầu.

  Red Dead Redemption

  Lý do hoãn ngày phát hành của game cũng rất quen thuộc: nhà sản xuất và hãng phát hành muốn có thêm thời gian để phát huy tối đa tiềm năng của game nhằm phục vụ lợi ích của game thủ và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chỉ một vài lý do chung chung như vậy, game bắn súng góc nhìn người thứ ba với môi trường mở này đã lùi ngày phát hành từ tháng 10 năm nay sang năm 2010.
  Tuy nhiên việc Red Dead Redemption hoãn phát hành cũng không khiến giới chuyên môn cũng như các game thủ quá ngạc nhiên vì game mới chỉ được công bố vào tháng 2 năm nay và chừng đó thời gian là quá ít để hoàn thành một game có chất lượng.  Giống như trường hợp BioShock 2, nhà sản xuất và hãng phát hành cũng không muốn hủy hoại những gì các phiên bản đầu đã làm được và họ lựa chọn giải pháp an toàn. “GTA của miền viễn Tây” sẽ tới tay game thủ vào khoảng tháng 4 năm 2010.

  Splinter Cell: Conviction

  Công bố, ra mắt, được chào đón nồng nhiệt và sau đó tuyên bố hoãn. Đó chính xác là những gì Ubisoft đã làm đối với game hành động – ẩn nấp nổi tiếng của mình. Lý do được đưa ra tất nhiên nghe rất hợp lý, Ubisoft muốn có cơ hội hiện thực hóa tất cả các tham vọng của họ đối với tựa game này nhằm đáp ứng đòi hỏi khắt khe của người chơi cũng như giới báo chí.  Thực tế thì phong cách của Splinter Cell: Conviction mà người xem được chứng kiến tại E3 rất khác với các phiên bản trước, do đó Ubisoft cần thêm thời gian cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên hiện tại vẫn đang có tin đồn hãng game Pháp muốn đưa cuộc phiêu lưu của cựu điệp viên Sam Fisher sang cả hệ máy PS3 nhằm góp phần cải thiện tình hình kinh doanh ảm đạm của mình, bất chấp những tuyên bố trước đó về việc PS3 thu về lợi nhuận quá thấp.

  Game thủ sẽ phải chờ tới một thời điểm chưa được xác định vào quý 1 năm 2010 để biết Sam Fisher sẽ chiến đấu với chính tổ chức cũ Third Echelon của mình ra sao.

  Red Steel 2

  Lại thêm một game của Ubisoft thất hứa với game thủ. Tuy nhiên lần này hãng không đưa ra một lý do cụ thể nào cho việc dời ngày phát hành của game bắn súng góc nhìn người thứ nhất nổi tiếng trên máy Wii từ tháng 11 năm nay sang đầu năm 2010. Người ta chỉ có thể phỏng đoán là họ muốn dùng sức hút của Red Steel 2 để nâng cao doanh thu trong năm tài chính mới.  Ngoài ra, cuối năm nay Ubisoft cũng sẽ có một game đình đám khác trên hệ máy của Nintendo là Teenage Mutant Ninja Turtles, do đó việc họ chuyển Red Steel 2 sang đầu năm sau để tránh sự cạnh tranh nội bộ cũng không quá khó hiểu. Vào thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, không nhiều game thủ sẵn lòng bỏ tiền ra mua game liên tục, nhất là trong dịp cuối năm vốn có rất nhiều thứ phải chi tiêu.

  Phiên bản Red Steel đầu tiên bị đánh giá rất thấp với hàng đống lỗi và tạo sự khó chịu trong quá trình chơi, tuy vậy với những gì đã được công bố, có thể thấy Ubisoft đã sửa được hầu hết các nhược điểm và cải thiện đáng kể phong cách đồ họa của game. Đó có lẽ là cơ sở để họ hy vọng Red Steel 2 sẽ trở thành cứu tinh của mình trong khoảng đầu năm 2010.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Wed 23 May 2018 - 20:04