World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Blizzard: “Diablo III không hề bắt chước World of WarCraft”

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Blizzard: “Diablo III không hề bắt chước World of WarCraft”

  Post by Prodigy on Mon 3 Aug 2009 - 14:51

  Thứ hai, 3/8/2009, 7:0
  Diablo III không hề đi theo hướng của World of WarCraft trong việc thiết kế vật phẩm chuyên dụng cho từng lớp nhân vật.

  Việc mỗi nhân vật sẽ có một loại vũ khí chuyên dụng, không “đụng hàng” với nhau đã từng được thực hiện trong Diablo II. Khi đó các lớp nhân vật đều sở hữu một loại vật phẩm mà chỉ có họ mới cầm được (ví dụ Paladin là khiên Horadric, Necromancer là các Trophy…).

  Trong Diablo III, Blizzard cho rằng đặc điểm với “chất Diablo” này sẽ không bị xóa bỏ để đi theo hướng World of WarCraft, nghĩa là mỗi lớp nhân vật sẽ chỉ được cầm một dạng vũ khí dành cho họ. Quản lý cộng đồng Diablo, Bashiok cho biết:

  “Chúng tôi không phải là World of WarCraft, chúng tôi không hề muốn tạo ra những vũ khí chỉ để phù hợp với một lớp nhân vật nào đó. Chúng tôi muốn sự đa dạng, sự thử nghiệm và tất cả những điều gì tốt nhất”.


  "Chúng tôi là Diablo III, không phải World of WarCraft".


  Bên cạnh đó, việc rớt vật phẩm khi đánh quái trong Diablo III cũng sẽ giống như cũ. Đừng hy vọng sẽ có được những vật phẩm "muốn là có" khi đánh quái. Nếu bạn là Witch Doctor, việc đánh rơi ra các vật phẩm phù hợp với… Barbarian không có gì lạ cả.

  Bashiok cho rằng điều này khiến cho việc giao thương, trao đổi trong game diễn ra tấp nập và sôi nổi hơn: “Chúng tôi muốn khuyến khích việc giao dịch và muốn mọi người hiểu được giá trị của các vật phẩm thậm chí khi họ không thể sử dụng nó, bằng cách tặng bạn bè, đẩy lại cho nhân vật khác, bán chúng, trao đổi chúng chẳng hạn”.

  Diablo III đã từng bị lên án quá nhiều vì giống với World of WarCraft nhưng dẫu sao, là một fan của Diablo, chúng ta luôn tin tưởng rằng Blizzard sẽ làm đúng những gì các fan cần. Ngày xưa khi Diablo chào đời, nó cũng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ cộng đồng vì phong cách nhập vai “không giống ai” của mình nhưng giờ đây, đó lại là một tượng đài bất hủ của làng game.


  Diablo cũng đã từng dính phải những lời chỉ trích.

  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 25 Jun 2018 - 1:22