World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  EA mang không khí chết chóc Dead Space lên phim

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết EA mang không khí chết chóc Dead Space lên phim

  Post by Prodigy on Sat 1 Aug 2009 - 9:50

  Thứ sáu, 31/7/2009, 13:30
  Tại Comic-Con 2009, nhà phát hành EA đã chính thức xác nhận rằng bộ phim Dead Space đang chuẩn bị được bấm máy, ngoài ra series game Dead Space cũng sẽ tiếp tục với phần 2 và phần 3

  Tuần vừa rồi bộ đôi Electronic Arts và Visceral Games đã liên tục làm mưa làm gió tại Comic-con 2009 với hai sản phẩm lớn của mình là Dead Space Dante's Inferno. Mới đây, EA đã chính thức đưa ra thông báo rằng bộ phim chuyển thể từ game Dead Space đang được thực hiện.  Hiện EA đang cộng tác với Marty Bowen và Wyck Godfrey, hai nhà đồng sáng lập của công ty Temple Hill Production, công ty này hiện cũng đang cộng tác với Legendary Pictures trong việc sản xuất bộ phim Gears of Warvà cũng đã từng góp mặt trong bộ phim làm mưa làm gió trong thời gian vừa rồi là Twilight.

  Bộ phim Dead Space sẽ được đỡ đầu bởi đạo diễn D.J Caruso, người đã nhào nặn ra hai bộ phim khá thành công là Eagle Eye năm 2008 và Disturbia năm 2007, ngoài ra cũng là đạo diễn trong nhiều tập của series phim The Shield.


  Với khung cảnh tối tăm và ghê rợn, khán giả sẽ tha hồ thót tim với bộ phim Dead Space.

  Hiện chưa có thông tin gì về các diễn viên tham gia cũng như thời điểm công chiếu của bộ phim. Nội dung của Dead Space vẫn sẽ trung thành với thể loại giả tưởng-kinh dị như trong phim và sẽ mang nhiều điểm tương đồng với các tiền bối cùng thể loại như Alien (1979) và Event Horizon (1997).

  Ngoài Dead Space, hiện EA cũng đang ấp ủ đưa Mass Effect, Dante's Inferno, Army of Two và The Sims lên phim. Trước đó, Dead Space cũng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình bởi Starz Media hồi năm ngoái.  Ngoài ra, một tin vui nữa giành cho các fan của Dead Space là hiện EA đang bắt tay vào thực hiện các phần tiếp theo của game, nhiều khả năng đồng hành với series phim Dead Space sẽ là một series game Dead Space gồm ba phần. Có vẻ như người hâm mộ thể loại giả tưởng – kinh dị sẽ còn tiếp tục phải "dựng tóc gáy" trong một thời gian dài.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Tue 19 Jun 2018 - 10:04