World Games™

Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây WGlogoforlink

World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.comKinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây Wcg

  Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây

  doanbach
  doanbach
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 890

  Bài viết Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây

  Post by doanbach on Sat 1 Aug 2009 - 9:03

  AWP
  Mọi người biết đấy AWP là 1 loại súng nhắm dành cho các Sniper ( xạ thủ ), uy lực thần công, chính xác 100%, nhưng nó ko khác gì 1 quả tạ :)) , khi luyện AWN đòi hỏi ta fải có 1 tinh thần thép, ko dc nao núng mà bị trúng ngay đầu, okế ?
  1) Khi dùng AWP ta fải nhanh tay, mỗi khi bắn xong 1 phát thì ta fải nhanh chóng dùng ngón áp út bấm double vào chữ Q để đổi sang dao hoặc vũ khí phụ rồi đổi lại sang AWP, nếu làm vậy ta sẽ tiếc kiệm dc rất nhiều thời gian.
  2) Khi đối thủ đứng sát mình định đâm mình bằng con dao gâm thì ta fải bình tĩnh, ko dc nhắm chờ cho đối phương vào giữa màn hình, bóp có thế là chầu trời 1 em nhưng nhiều khi may mắn ta lại dc double kill hay munti kill vì đối phương đứng thẳng hàng :)) ( dốt khó tả ).
  3) Khi bắn AWP ko dc ngồi vì khi các gamer thường bắn vào bụng và ngực, nếu ta ngồi xuống thì những vị trí trên sẽ được thay bằng vị trí đầu thế là head shot ac .
  4) 1 Spiner thực thụ luôn mang theo bên mình 1 cây súng lục vì vậy hãy chọn loại súng lục mà bạn cho rằng nó có uy lực lớn, nhiều đạn và bắn nhanh mà muako thì lỗ lém.
  5) Khi dùng AWP ta fải tìm 1 vị trí cao vì vị trí cao rất có lợi, nó giúp ta có 1 tầm ngắm lớn mà đối phương bước vào thì chỉ có die.
  M4A1
  - Không cần nói nhiều, ai cũng quá rõ về nó rồi:
  * Sát thương khá cao
  * Độ chính xác tuyệt vời
  * Tốc độ đạn khỏi nói
  * Độ giật trung bình
  * Mẫu mã đẹp


  - Trước hết đây là kinh nghiệm bắn trong tất cả các map, với số người chơi đông và có tính đồng đội cao.
  - Không áp dụng cho solo 1vs1.

  1. Tâm lý

  - Ở CS, hay nói chung là tất cả các game FPS, tâm lý giúp chúng ta chiến thắng tới 2/3,.1 phần là do sự luyện tập, kỹ năng.

  - Theo tớ, trong một trận chiến, khi đã cầm súng trên tay, không nên sợ thua, sợ chết, sợ bị âm mạng, sợ bị trym....

  - Lấy ví dụ: Trong một màn DM, bên địch thủ có nhiều người bắn hay, và mình chết liên tục, âm mạng, bị trym nhiều...Đa số mọi người sẽ cảm thấy mất bình tĩnh, mất tự tin, ức chế - cầm súng run run, mất cảm giác và chỉ muốn quit. Nhưng tớ đã thử! Tập trung cao độ, cầm súng với cảm giác rất tự tin, xử lý tình huống hết sức bình tĩnh, kết quả tớ đã bật từ frag 3-15 --> 24-26, một frag không hề cao, nhưng tớ nghĩ với sức mạnh quá kinh khủng của đội bên kia thì đây là 1 thành tích đáng tự hào.

  - Thêm nữa: Khi mình hay bị chết bởi một người cùng team, chết một cách hết sức ngớ ngẩn, đừng vội mắng họ. Thay vào đó hãy nói 1 câu "Cậu ơi ván sau đi nhớ check ngang check dọc giùm mình nhé!". Ko muốn thì cứ nói nặng lời đi, cuối cùng thì đội mình vẫn thua, gây ức chế toàn thể. Còn trường hợp đã nói rồi mà vẫn bị chết vớ vẩn ấy, thì quit ra ngoài, tắt máy luôn.

  ==> Kết luận: Dù ở đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả lúc bạn đang thắng, hãy giữ một thái độ lạc quan nhưng phải bình tĩnh, tự tin + cảnh giác.
  ==> Mấy điều ở trên không chỉ áp dụng cho M4A1 mà còn cho Riffle.

  2. Config [Điều chỉnh trong game]

  * Sens 10 [không bắt buộc]
  * Độ sáng vừa đủ
  * Tâm B - màu tùy ý. [Tâm B là lựa chọn tối ưu]
  * Chống chỉnh định với các config di chuyển bằng mũi tên.
  * Mặc định các điều chỉnh.

  ==> Config tùy các bạn, theo tớ cái trên là tốt nhất.

  3. Cách bắn

  - Hẳn là các bạn cũng quá quen với các kiểu bắn M4A1: Tap - Burst - Spray.

  - Kinh nghiệm của tớ: Nếu ở xa thì ta Burst 6 viên một lượt >:). Tớ đã test và thấy nếu bắn 6-7 viên một lượt thì đạn bay rất chuẩn, nếu ghim đủ 7 viên vào người [không giáp] thì bạn sẽ có một ngôi sao rồi ^^. Nhưng nói trước nếu burst theo tớ thì tỷ lệ hs sẽ thấp đấy! Nhưng cách này chắc chắn yên tâm hơn! Quan trọng là trong khi burst tuyệt tối không được di chuyển, burst xong 6 viên mới bắt đầu di chuyển. Lý do: Đang có đà mà di chuyển thì đạn sẽ bay lệch.

  - Nói rõ hơn là: Đầu tiên ta bắn 1 viên thăm dò, nếu trúng thì lập tức ghì chuột trái bắn ra 6 viên nữa. Đối thủ đứng im sẽ bị lãnh trọn và chết ngay lập tức. Trong trường hợp nếu đối thủ di chuyển sang trái hoặc phải ngay sau khi bị trúng viên thăm dò, ta vừa ghì chuột vừa di nhẹ sang bên mà đối thủ di chuyển, cách này ít nhất đối thủ sẽ bị dính tới 4 viên. Lặp đi lặp lại, sau 3 lần chuẩn thì die! Trong trường hợp gặp 1 đối thủ bắn hs quá kinh hãi, thì hãy xem lại cách di chuyển của mình, sẽ nói ở phần sau.

  - Ở gần thì cứ dũi súng [spray] không cần lo nghĩ nhiều.

  - Tap: Không nên dùng, rủi ro cao.

  4. Cách di chuyển

  - Khi bắt đầu bóp cò, hãy bỏ nút tiến, và chỉ sử dụng 2 phím sang trái sang phải. Vì bạn thử kết hợp tiến + sang trái + bắn xem? Đạn nó bay đi đâu?

  - Cách bắn đã quan trọng, nhưng di chuyển còn quan trọng không kém, nên tập thói quen di chuyển nhiều, không được đứng im.

  - Kinh nghiệm của tớ + rất nhiều cao thủ khác là: Không di chuyển theo 1 nhịp nhất định, mà hãy di chuyển vớ vẩn lung tung. Nhưng aim [tâm] phải luôn ổn định, không phải loạn xì ngầu lên trời xuống đất. Ví dụ: Sang trái 2 nhịp, ta lại sang trái thêm 1 nhịp nữa, rồi lại sang phải 5 nhịp, rồi lùi...Vì di chuyển theo 1 nhịp đồng đều sẽ bị người khác quen mùi, bắt thóp mà căn tâm, đúng tầm thì hs.

  5. Vị trí camp

  - Quan trọng không kém, hãy chọn cho mình 1 vị trí đứng tốt nhất, nghĩa là, vị trí phải đạt đầy đủ các điều kiện.

  * Không đứng nép sát tường, các gờ, mỏm quá, vì như thế sẽ tạo thành góc căn tâm cho bọn hay hs. Ra thì ra hẳn, mà núp thì núp hẳn, đừng có thập thò.

  * Vị trí đứng không được để hở quá 1 góc. Thế này nhé, lấy 1 ví dụ: Trước mặt bạn là quân địch, bên trái bạn có quân địch, nhưng đằng sau và bên phải bạn nhất định phải kín! Kín ở đây có thể là khoảng trống không người, hoặc có đồng đội che chở. Để ở quá 1 góc bạn sẽ bị chết rất nhiều, ở DM điều gì cũng có thể xảy ra.

  * Hạn chế camp lì ở 1 vị trí, hãy năng động, thay đổi vị trí tùy theo hoàn cảnh.
  AK-47
  Với mức sát thương rất cao, thay đạn nhanh và cơ động, AK47 là một trong những vũ khí được yêu thích nhất trong Cs. Với cỡ đạn 7.62 mm, AK47 có thể hạ gục đối phương chỉ bằng 1 viên headshot và 4 viên vào người.

  Nếu thực sự cảm nhận được đường đạn và độ giật của súng, bạn có thể biến AK47 thành vũ khí đáng sợ nhất với mọi kẻ thù. Nhưng điểm yếu lớn của AK47 chính là độ giật cao nên cần 1 sự chính xác trong khi bắn, đòi hỏi bạn phải tập luyện khá nhiều.

  Việc đầu tiên để sử dụng AK47 là bạn phải thật bình tĩnh, nên nhớ đó không phải là khẩu Mp5navy với độ recoin (thời gian tâm súng trở lại bình thường sau khi giãn ra lúc bắn) thấp. Nên việc vừa chạy vừa xả cả băng chính là bạn đang tự giết bạn. Hãy làm quen với việc bắn AK cùng các bước di chuyển khi bắn, đó mới là điều cần nhất khi sử dụng vũ khí này. Có 3 cách bắn AK:

  1. Burst

  Đây là cách dễ nhất để bắn AK. Đó là bạn giữ chuột, bắn từng loạt đạn từ 2 đến 5 viên trong 1 lần, cảm giác tốt bạn có thể burst 6, 7 viên 1 loạt. Khi burst bạn nhớ kéo crosshair (tâm ngắm) của mình xuống từ từ, vì chỉ sau 2 viên là tâm súng sẽ bị giật đi lung tung nếu không kìm nó lại.

  Burst cũng rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, dùng đúng cách và hiệu quả thì mục tiêu của bạn sẽ bị hạ nhanh chóng. Nhưng lưu ý, khi burst xong 1 lần crosshair sẽ nở ra, và trong thời gian đợi recoin đó chính là lúc bạn phải di chuyển. Di chuyển hợp lý cũng sẽ giúp bạn tránh đạn của kẻ thù khi không hạ ngay được họ. Hãy di chuyển ngang 2 đến 3 bước nhưng đừng theo 1 quy luật nhất định nào. Cứ như thế, burst, di chuyển, dừng rồi burst ....

  2. Tapping

  Khi trình độ đã được nâng cao, thì tapping lại được sử dụng nhiều nhất. Nó đòi hỏi khả năng aim (ngắm) cực tốt cùng độ chính xác cao. Tapping là cách bắn từng viên một, hãy nháy nhẹ chuột 1 lần, 2 lần rồi 3 đến 5 lần liên tục chứ không giữ chuột bắn 1 loạt 4, 5 viên như burst. Ưu điểm lớn nhất của cách bắn này là sẽ nhanh chóng headshot đối phương.

  Nhưng gặp đối thủ di chuyển nhiều và bạn lại không giỏi về việc bắt theo mục tiêu thì tapping hoàn toàn vô dụng, đối thủ có thể hạ bạn mà không mất máu nào. Dùng tapping thực sự hiệu quả khi bắn lén và đối thủ đứng im, nhưng gặp đối phương di chuyển nhiều, thì bạn đã chọn tapping bạn phải tapping cho đúng. Vẫn tap 1 lần 2 đến 5 viên tuỳ theo cảm giác, nhưng cũng hãy di chuyển đợi crosshair recoin thì hãy dừng lại rồi tap tiếp (khó hơn burst rất nhiều).

  3. Spray

  Bắn xả cả băng hoặc 1 tràng dài cho đến khi hạ đối phương. Bất kì súng máy nào bạn cũng phải biết spray. Với độ giật cao, spray AK khá khó, hạ mục tiêu dễ dàng với việc aim ở tầm xa, nhưng trong tầm trung và gần, spray Ak cần cảm giác cực tốt về độ recoin. Vậy khi spray, bạn hãy nhớ đến viên thứ 4, 5 hãy ghìm tâm thật chắc. Cố điểu khiển crosshair qua lại và kéo xuống, sao cho đạn bay ra trong 1 diện tích tròn nhỏ nhất.
  GOOD LUCK numberone
  Prodigy
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Re: Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây

  Post by Prodigy on Sat 1 Aug 2009 - 9:23

  Ko có loại súng nào là Trâu nhất đâu bạn, tùy theo cách chơi của mỗi người thôi
  P/S : Huớng dẫn AWP với M4 nhớ post rồi mà kill
  doanbach
  doanbach
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 890

  Bài viết Re: Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây

  Post by doanbach on Sat 1 Aug 2009 - 21:15

  Có sao đâu, lâu rồi ko lên forum, hôm nay lên post chơi. Cái kia là 3 bài khác nhau còn cái này gợp chung lại 1 bài luôn :D
  [N]bt
  [N]bt
  [Mod] Người điều hành
  [Mod] Người điều hành

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 7202

  Bài viết Re: Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây

  Post by [N]bt on Mon 3 Aug 2009 - 17:45

  Thì cũng chẳng sao cả mà.Post thêm thì anh em cũng được lợi chứ hại gì đâu nhg mà lần sau thì search trước khi post bài nhé
  doanbach
  doanbach
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 890

  Bài viết Re: Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây

  Post by doanbach on Sat 8 Aug 2009 - 19:21

  Good. Có tinh thần bạn bè gatdau
  tranhuuphuoc92
  tranhuuphuoc92
  [Level 1] Lính mới
  [Level 1] Lính mới

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 5

  Bài viết Re: Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây

  Post by tranhuuphuoc92 on Fri 26 Jul 2013 - 9:44

  Mình nghĩ bạn nhầm 1 số điểm rồi. Khẩu AK47 nếu bạn biết khống chế độ giật của nó thì có thể bắn 5 viên không lệch 1 tí nào,... đấy mới là điểm đáng sợ nhất của AK 47 ạ.

  Sponsored content

  Bài viết Re: Kinh nghiệm bắn 3 loại súng trâu nhất Cs đây

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Sat 4 Apr 2020 - 9:08