World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  1st.vn chia tay WCG Grand Final 08

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết 1st.vn chia tay WCG Grand Final 08

  Post by zLp™ on Wed 12 Nov 2008 - 12:17

  Legend chỉ xếp hạng người đứng đầu nhé.
  Ngày thi đấu thứ hai của WCG Grand Final 08 đã diễn ra ở các bảng đấu E, F, G, H. Thật đang tiếc cho đại diện của Việt Nam 1st.vn khi họ đã không thể vượt qua vòng bảng.
  Bảng E: Gameplay (team Roccat) đã rơi vào bảng đấu không quá mạnh nên đã giành chiến thắng trong 4 trận đấu và hòa duy nhất 1 trận trước [TeamLZ], được 13 điểm và giành ngôi đầu bảng. Khá bất ngờ là team Hinet-UMX của Đài Loan cũng thi đấu khá tốt khi thắng 4, thua 1 và xếp ở vị trí thứ 2 trong bảng để đi tiếp vào vòng đấu sau.

  Ngày thi đấu thành công của Gameplay
  Gameplay win:4 lose:0 hòa:1
  Bảng F: Chiến thắng cả 5 trận đấu đều với tỉ số khá cách biệt, Gravitas Gaming ở một đẳng cấp khác hẳn với các đội trong bảng. Xếp sau họ là đội Just, khi đội này cũng không quá khó khăn để đánh bại 4 đội còn lại trong bảng.

  Gravitas Gaming thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại bảng F
  Gravitas Gaming win:5 lose:0 hòa:0
  Bảng G: Một bảng đấu có sự đồng đều hơn với sự góp mặt của 3 đội PUTb (Virtus.pro), esport-EU, x6tence.AMD. Phải rất vất vả, đại diện nước Nga PUTb mới có được những chiến thắng để đứng đầu bảng. Chiếc vé còn lại là cuộc độ súng giữa esport-EU và x6tence.AMD, kết quả là esport-EU đã giành chiến thắng.

  Virtus.pro – Vẫn là một câu hỏi lớn
  PUTb win:5 lose:0 hòa:0
  Bảng H: Đại diện của Việt Nam là 1st.vn thi đấu ở bảng H, nhưng trước những đối thủ có trình độ hơn hẳn, 1st.vn đã không thể giành chiến thắng nào. Trận thắng duy nhất của họ là trận Freewin trước đại diện của Argentina. Rất đáng tiếc nhưng 1st.vn chắc chắn sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm từ những trận đấu như thế này. Hai đội game đứng đầu ở bảng này là DTSlchatrix của Ukraina và Tk-9 của Bỉ.
  DTS - một hiện tượng của giải đấu
  DTSlchatrix win:5 lose:0 hòa:0
  1st.vn win:1 lose:4 hòa:0
  Ngày hôm nay 08/11 sẽ diễn ra các trận đấu của vòng 2, đáng chú ý là hai trận đấu giữa MYM và DTS, PUTb và k23, các trận đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Thể thức thi đấu Bo1 và loại trực tiếp sẽ khiến cho các “ông lớn” phải cố gắng hết mình.
  :[cry]:


   Current date/time is Tue 24 Jul 2018 - 0:29