World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  LanCraft 2009: Những chiếc cup danh giá của Châu Âu trở lại

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết LanCraft 2009: Những chiếc cup danh giá của Châu Âu trở lại

  Post by zLp™ on Wed 29 Jul 2009 - 11:58

  (Vzone) - Là sự kiện eSports nổi tiếng với truyền thống lâu dài đến …6 năm, tổ chức tại Rymarov, cộng hòa Séc

  Mùa hè năm 2009 của cộng đồng eSports thế giới đã đi đến chặng cuối và qua đi từng ngày, nhưng đó không phải là dấu chấm hết cho những sự kiện game Thể thao điện tử nổi bật và thú vị. Ngay trong thời gian tới, chúng ta sẽ lại có thê LanCraft - giải đấu với những chiếc cup thực sự ấn tượng.  Là sự kiện eSports nổi tiếng với truyền thống lâu dài đến …6 năm, tổ chức tại Rymarov, cộng hòa Séc. Hằng năm, cứ đến tháng 8 là giới game thủ Châu Âu lại ngóng chờ tin tức từ giải đấu này. Năm nay, LanCraft được tổ chức từ ngày 28 đến 30/8/2009 tới.

  Sự kiện bao gồm 3 giải đấu từ những tựa game RTS nổi tiếng nhất là WarCraft III, StarCraft và đương nhiên là cả Dotal Allstar. Thêm vào giữa đó là những giải đấu nhỏ ít giá trị cho các hình thức mang tính chất giải trí nhiều hơn, như 2vs2 DotA, SC và WC được tổ chức xen kẽ.


  Những chiếc cup danh giá của LanCraft 2009.

  Điểm đặc biệt của giải đấu này nằm ở chỗ số lượng cũng như chất lượng nhà tài trợ không nhiều, số tiền giải thưởng sẽ phụ thuộc vào số lượng game thủ tham gia giải. Vì vậy, càng đông game thủ tham gia, số tiền cho nhà vô địch càng được cải thiện đáng kể hơn. Điều đáng lưu ý nằm ở chỗ mặc dù không có tài trợ, nhưng tiền thưởng và phần thường phụ kèm theo cho các nhà vô địch vẫn rất hoành tráng - đủ để cho thấy số lượng game thủ tham gia giải lớn ra sao.

  Giải đấu không đặt nặng mục đích lôi kéo các game thủ hardcore tham gia nhiều, mà mở rộng sang các đối tượng trẻ newbie. Tuy nhiên, vẫn có những progamer thực sự tham gia và đưa chất lượng giải đấu có tính cạnh tranh hơn như FiSheYe – từng đoạt huy chương bạc WCG StarCraft, ZpuX và Mireille từ Thụy Điển và đặc biệt là huyền thoại protoss của Ba Lan – Draco, từng có một thời gian thi đấu như game thủ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.


  Hình ảnh của giải đấu năm 2008.

  Ở bộ môn dota, chức vô địch năm 2008 thuộc về PGS, đội game của Ba Lan đã giành chiến thắng một cách thuyết phục và cũng vừa gửi thông báo về việc tiếp tục tham gia sự kiện LanCraft năm nay. Không chỉ PGS, UCP.MP3store – một team DotA mạnh khác của Ba Lan cũng vừa xin được tài trợ cho chuyến sang Séc lần này.
  Người đứng đầu việc tổ chức sự kiện LanCraft 2009 là CDS)Jump. Để biết thêm thông tin về sự kiện, các bạn có thể ghé thăm trang chủ của LanCraft tại trang web landcraft.cz !


   Current date/time is Sat 21 Apr 2018 - 3:30