World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Google chuẩn bị thử nghiệm đại trà Google Wave vào tháng 9

  Share
  avatar
  [Z]n
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1461

  Bài viết Google chuẩn bị thử nghiệm đại trà Google Wave vào tháng 9

  Post by [Z]n on Wed 22 Jul 2009 - 21:05

  Google vừa cho biết ứng dụng "tổng hợp các ứng dụng" web Google Wave phiên bản thử nghiệm của hãng sẽ được giới thiệu rộng rãi vào ngày 30 tháng 9 năm tới.


  Giao diện thử nghiệm của Google Wave  Google Wave đã được công bố tại hội nghị các nhà phát triển Google IO diễn ra hồi cuối tháng năm vừa qua và chỉ giới hạn thử nghiệm cho khoảng 6 nghìn chuyên gia phát triển. Dan Peterson - quản lí sản phẩm Google Wave - chương trình sẽ được mở rộng tới 100.000 người đầu tiên.

  Có thể nói, Google Wave là sự kết hợp độc nhất vô nhị giữa các ứng dụng email, chat và blog. Thậm chí nhiều người còn mong đợi rằng công cụ này sẽ thay thế một số ứng dụng khác của chính Google.

  Trên blog của hãng, Peterson cho biết: "Chúng tôi đã công bố dự định bắt đầu mở rộng giới hạn người dùng thử nghiệm công cụ Google Wave vào ngày 30 tháng 9 tới và không còn chỉ hạn chế trong giới phát triển nữa. Chúng tôi dự định sẽ mời thêm hàng trăm nghìn người nữa thử sử dụng ứng dụng web mới này để họ có thể thông báo những lỗi phát sinh. Người dùng có thể tiếp cận ứng dụng mới này của Google tại địa chỉ wave.google.com."


  Video giới thiệu Google Wave


  Google không tiết lộ chi tiết việc mời mọc này ra sao. Hiện tại, Google đã gần hoàn thiện một phiên bản "tốc độ, ổn định, và đáng tin cậy của Google Wave" - Peterson cho hay.

   Current date/time is Wed 23 May 2018 - 19:57