World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  10 mẫu bàn phím sáng tạo và ấn tượng

  Share
  avatar
  [Z]n
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1461

  Bài viết 10 mẫu bàn phím sáng tạo và ấn tượng

  Post by [Z]n on Mon 20 Jul 2009 - 15:22

  1. Bàn phím ảo laser  Bàn phím thật ra là một thiết bị phát laser và camera cảm ứng, thiết bị này sẽ chiếu một hình bàn phím ra bất cứ mặt phẳng nào đồng thời ghi nhận vị trí phím được bấm. Thiết bị cũng có chức năng phát ra tính lạch cạch của âm thanh gõ phím mỗi khi phím ảo được nhấn.

  2. Bàn phím ô chữ


  Tuy không có tính năng vượt trội nhưng bàn phím ô chữ này được làm thủ công và lắp ráp từ những mảnh chữ của trò chơi ô chữ thật. Có thể xem nó là một món hàng mỹ nghệ Hi-Tech.

  3. Bàn phím Optimus Maximus  Mẫu bàn phím này là một sáng tạo vượt trội khi mỗi phím trong 113 phím đều có một màn hình OLED 48x48 pixel để hiển thị các chức năng thêm gán cho nó. Mỗi phím đều có thể gán một chức năng nào đó của hệ điều hành và chức năng đó sẽ hiểm thị trên màn hình mỗi phím.

  4. Bàn phím dẻo  Bàn phím này được làm bằng hợp chất silicon cao cấp nên rất mềm dẻo có thể cuộn lại cho vào túi xách hay dùng trên bề mặt không phẳng như để trên đùi. Đồng thời nó cũng được trang bị chức năng phát sáng nhẹ giúp người dùng có thể thao tác ngay cả khi bị thiếu ánh sáng.

  5. Bàn phím vàng  Không có tính năng gì vượt trội, cũng không có kiểu dáng kỳ lạ, cái đáng chú ý duy nhất với bàn phím này là nó được làm từ vàng thật. Tập đoàn KYE Systems Corp là tác giả của mẫu bàn phím Genius Gold Keyboard đắt giá này.

  6. Bàn phím bằng kính  Đây là một mẫu bàn phím cao cấp dùng công nghệ camera cảm ứng, chiếc camera ở phần gốc bàn phím màu đen sẽ nhận diện ngón tay bấm phím trên bàn phím bằng vật liệu trong suốt.

  7. Bàn phím gỗ  Bàn phím này là một sản phẩm đến từ Nhật bản với các chi tiết được làm bằng gỗ được thực hiện công phu. Một món đồ “độc” không phải nằm ở công nghệ mà ở hình thức sành điệu.

  8. Bàn phím khổng lồ  Có thể coi đây là một trò đùa khi ghép giữa một tấm thảm nhảy nhạc với chiếc bàn phím. Nếu muốn gõ văn bản thì chắc là người dùng sẽ đổ không ít mồ hôi để nhún nhảy.

  9. Bàn phím chống thấm  Được làm bằng vật liệu chống thấm và thiết kế hoàn toàn kín đồng thời cũng rất mềm mại có thể sử dụng rất linh hoạt với nhiều điều kiện môi trường.

  10. Bàn phím cổ  Bàn phím được chế tác theo phong cách máy hơi nước và các phím mang màu sắc cổ kính. Thoạt trông nó giống một chiếc máy đánh chữ cổ hơn là một bàn phím máy vi tính.
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Re: 10 mẫu bàn phím sáng tạo và ấn tượng

  Post by zLp™ on Mon 20 Jul 2009 - 16:30

  [Z]n wrote:1. Bàn phím ảo laser
  Nhỏ gọn, tiện lợi, nhưng không thích hợp cho game thủ notme

  [Z]n wrote:2. Bàn phím ô chữ
  Chả có gì mới mẻ : )

  [Z]n wrote:3. Bàn phím Optimus Maximus
  Kiểu dáng hiện đại, chức năng hot keys tốt ! numberone

  [Z]n wrote:4. Bàn phím dẻo
  Chả có gì mới ngoại trừ chức năng phát sáng :p

  [Z]n wrote:5. Bàn phím vàng
  Xa xỉ nhưng độc đáo :))

  [Z]n wrote:6. Bàn phím bằng kính
  Kiểu dáng đẹp, nhưng không thích hợp cho game thủ :p

  [Z]n wrote:7. Bàn phím gỗ
  Chả có gì hay :-L

  [Z]n wrote:8. Bàn phím khổng lồ
  Nhãm ....

  [Z]n wrote:9. Bàn phím chống thấm
  Vật liệu tốt & cũng không thích hợp cho game thủ :D

  [Z]n wrote:10. Bàn phím cổ
  LOL =))


   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 2:38