World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Cậu bé tóc bạch kim này là ai?

  Share
  avatar
  [Z]n
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1461

  Bài viết Cậu bé tóc bạch kim này là ai?

  Post by [Z]n on Sun 19 Jul 2009 - 22:39

  Ấn bản mới nhất của tạp chí Shonen Jump đã công bố những thông tin đầu tiên về một nhân vật hoàn toàn mới trong Final Fantasy XIII.
  Ấn bản mới nhất của tạp chí Shonen Jump đã công bố những thông tin đầu tiên về một nhân vật hoàn toàn mới trong Final Fantasy XIII đồng thời hé lộ một vài chi tiết về hai nhân vật nữ chính là Lightning và Vanille.

  Hope Estheim - nhân vật mới tinh được xác nhận sẽ có mặt trong bộ sậu của Final Fantasy XIII chính là cậu bé yếu đuối với mái tóc bạch kim đã xuất hiện một cách bí mật trong bản demo được phát hành hồi đầu năm nay của game. Nếu bạn đã theo dõi thật kĩ và vẫn nhớ được những chi tiết quan trọng nhất đã xuất hiện trong đó thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự có mặt của cậu bé ẩn trong số những tù nhân tại Cocoon.

  Theo những thông tin ban đầu được cung cấp từ nhà sản xuất thì Hope sẽ sử dụng món vũ khí là một chiếc boomerang. Đồng thời, giữa cậu ta và Snow Villier cũng tồn tại nhiều hiềm khích cá nhân. Hope đổ lỗi cho Snow đã gây ra cái chết của mẹ mình bởi anh ta đã không cứu bà khi cây cầu bị đội phòng vệ của Cocoon đánh sập trong đoạn demo.

  Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã được biết về vũ khí mà Vanille – cô gái với mái tóc đỏ - sẽ sử dụng có dạng gần giống với một chiếc cần câu. Thực chất đó là một cây gậy với với một đầu nhọn được gắn với thân gậy bằng một sợi dây. Đồng thời, nhà sản xuất cũng đã công bố tên của 'limit break' mà Lightning sẽ sử dụng là Area Blast. Hiện vẫn chưa có đoạn phim hay hình ảnh cụ thể nào về chi tiết này. Có thể Square Enix sẽ trình chiếu nó trong một đoạn trailer tại Tokyo Game Show vào khoảng trung tuần tháng 9 năm nay.

  Chi tiết cuối cùng được nhắc đến trong ấn bản tuần này của tạp chí Shonen Jump lại có liên quan đến cốt truyện của game. Theo đó, mỗi I’Cie như Lightning nếu không hoàn thành được sứ mạng của mình trong khoảng thời gian hạn định thì sẽ bị trừng phạt bằng cách biến thành một loại quái vật “Cie corpse”.
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Re: Cậu bé tóc bạch kim này là ai?

  Post by zLp™ on Mon 20 Jul 2009 - 14:19

  Hôm trước vừa mới xem đoạn trailer quảng cáo Fantasy XIII trên kênh ESPN cũng thấy nhân vật nữ này đang đánh nhau với quái vật trên con tàu B-)


   Current date/time is Mon 25 Jun 2018 - 1:16