World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Insanely Twisted Shadow Planet - Game có phong cách đồ họa độc đáo

  Share
  avatar
  [Z]n
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1461

  Bài viết Insanely Twisted Shadow Planet - Game có phong cách đồ họa độc đáo

  Post by [Z]n on Sun 19 Jul 2009 - 22:33


  Với lối chơi không mới nhưng chính những nét độc đáo về đồ họa đã khiến
  Insanely Twisted Shadow Planet được rất nhiều game thủ quan tâm


  Đoạn trailer trên đây của tựa game Insanely Twisted Shadow Planet chắc chắn khiến không ít người phải ngạc nhiên và thán phục , một đoạn giới thiệu ấn tượng của một tựa game hứa hẹn sẽ khuấy đảo làng game bằng những nét độc đáo, có một không hai về mặt đồ họa của mình  nsanely Twisted Shadow Planet là ý tưởng của hai nhà phát triển Michel Gagne và Joe Olson từ năm 2007. Ngay sau đó cả hai đã thành lập một đội ngũ phát triển riêng để thực hiện dự án game tham vọng này. Đến nay game đang trong quá trình hoàn thiện để có thể xuất hiện trên thị trường.


  Mặc dù Insanely Twisted Shadow Planet có lối chơi cổ điển thường thấy của những game side-scrolling tuy nhiên đồ họa của game lại quá đặc biệt thậm chí kỳ quái. Môi trường, các sinh vật và hiệu ứng trong game được thiết kế với tông màu đen chủ đạo, mỗi màn chơi đều chỉ là sự kết hợp của một vài tông màu chính nhưng bằng sức sáng tạo của đội ngũ phát triển, đồ họa của game thực sự mang đậm tính nghệ thuật.


  Đoạn clip trên không gì khác ngoài những phần gameplay được trích ra từ game. Hiện tại nhóm phát triển đang trong quá trình tìm một "đối tác tài chính" nghĩa là một nhà phát hành nào đó sẽ đảm nhiệm việc phát hành game. Với một game tiềm năng như Insanely Twisted Shadow Planet thì không có lý do gì các nhà phát hành lại bỏ lỡ.

   Current date/time is Tue 24 Apr 2018 - 15:46