World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Clip gây sốc của Xích Bích online chỉ mang nội dung... hài hước

  Share
  avatar
  [Z]n
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1461

  Bài viết Clip gây sốc của Xích Bích online chỉ mang nội dung... hài hước

  Post by [Z]n on Sun 19 Jul 2009 - 22:27

  VTCz-one cho rằng cộng đồng sẽ không đến nỗi tẩy chay sản phẩm sắp ra đời của hãng chỉ vì một câu nói đùa mang tính "vô thưởng vô phạt".

  Ngày 14/7 vừa qua, đoạn clip quảng cáo cho Xích Bích online được VTCz-One "phóng tác" dựa trên một trường đoạn trong tác phẩm điện ảnh Đại chiến Xích Bích đã làm cộng đồng game thủ xì xào bàn tán.

  Đoạn clip gây tranh cãi của VTCz-One về Xích Bích online.

  Tranh cãi chủ yếu của người xem xoay quanh câu nói khá "sốc" của vị thừa tướng "đóng thế": "Các game online trên thị trường hiện tại chỉ dành cho dân Gà" và "cần có Xích Bích online cho dân Pro".

  Bà Trương Nữ Ngọc Trâm, giám đốc marketing của VTCz-One đã lên tiếng giải thích về đoạn clip quảng cáo trên.
  Sau bài viết về clip quảng cáo Xích Bích online, nhiều game thủ cho rằng nội dung đoạn quảng cáo, đặc biệt là câu "cần có Xích Bích cho dân pro..." không hợp lý với một game mới chưa có nhiều thông tin; VTCz-One nghĩ sao về vấn đề này?

  Thay mặt cho công ty VTCz-One trước tiên tôi gửi lời cám ơn trân trọng đến cộng đồng người chơi đã quan tâm đến game Xích Bích online. Quả thực, trong đoạn clip 1 vừa rồi được tung ra chúng tôi cũng nhận được không ít phản ánh từ phía cộng đồng về lời phát biểu “cần có game dành cho dân Pro…”.

  Tuy nhiên, nếu để ý các bạn có thể thấy đây chỉ là một clip mang nội dung hài hước, kể cả nhân vật mà chúng tôi chọn làm vai chính là anh Quốc Thuận, một diễn viên hài khá gạo cội trong làng Hài Việt Nam.

  Nội dung của clip dựa trên nền của bộ phim bom tấn Đại chiến Xích Bích vì thực ra game Xích Bích online ra đời từ ý tưởng của bộ phim này nên việc lựa chọn nó làm ý tưởng nền cũng là có nguyên do chính đáng.

  Đã là một clip hài thì theo tôi nghĩ lời phát biểu của nhân vật trong clip chỉ mang nội dung hài hước là chủ yếu chứ không hề mang tính chất châm biếm hay đả kích những game khác như dư luận đã nói. Thật ra, vẫn còn phần 2 và phần 3 trong series clip hài này và sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian sớm nhất.

  Ngoài ra, khác với đoạn hội thoại trong clip, khi tiếp xúc với Xích Bích online bạn sẽ thấy lối chơi của game đòi hỏi phải tập trung chơi trực tiếp, chứ không đơn thuần chỉ là mở máy treo Bot.

  Các game thủ xem xong clip đều cho rằng nội dung quảng cáo đã hạ thấp các sản phẩm khác trên thị trường, liệu VTCz-One có tính đến việc game thủ sẽ vì vậy mà tẩy chay Xích Bích online ngay từ khi ra mắt?

  Như tôi đã trả lời ở câu hỏi trên, đây là một clip hài 100% , bạn cũng thấy rằng tên Tru tiên của VTCz-One được nhắc trong đó và thật ra thì không ai lại đi hạ thấp tên tuổi của cả sản phẩm "con cưng" của mình. Chúng tôi không nghĩ cộng đồng sẽ tẩy chay một trong những game được mong chờ nhất ở Trung Quốc năm 2008 chỉ vì câu nói trong một video clip hài.

  Phần lớn game online trên thị trường đều đang vấp phải nạn hack/cheat, xin hỏi VTCz-One đã tính đến chuyện "phòng cháy" cho Xích Bích online chưa?

  Đây là vấn nạn lớn của tất cả các công ty kinh doanh game online không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới, để bảo vệ quyền lợi cho các khách hàng của mình cũng như bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm Xích Bích online chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức để xử lý nạn hack/cheat. "Phòng cháy luôn tốt hơn chữa cháy" nên đó luôn là biện pháp được chúng tôi ưu tiên áp dụng.

  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Re: Clip gây sốc của Xích Bích online chỉ mang nội dung... hài hước

  Post by zLp™ on Sun 19 Jul 2009 - 22:29

  Chuyển name "Xích Bích" sang "Xích Mích" còn hay hơn :bbpcuoi:


   Current date/time is Fri 22 Jun 2018 - 22:07