World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Vỏ máy Fenris Wolf - Ngôi nhà hoàn hảo cho các thiết bị máy tính

  Share
  avatar
  [Z]n
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1461

  Bài viết Vỏ máy Fenris Wolf - Ngôi nhà hoàn hảo cho các thiết bị máy tính

  Post by [Z]n on Sun 19 Jul 2009 - 19:56

  Cung cấp một không gian rộng, chế đố làm mát hiệu quả cùng cơ chế giá đỡ thông minh giúp hạn chế độ rung, Fenris Wolf sẽ tạo môi trường an toàn và mát mẻ nhất cho các thiết bị bên trong.
  Lần đầu tiên thử sức trong lĩnh vực sản xuất vỏ máy, Scythe hi vọng Fenris Wolf sẽ có chỗ đứng riêng trong thị trường vốn bình lặng và không được chú ý nhiều này. Fenris ra đời chủ yếu phục vụ cho game thủ, đối tượng luôn vận hành máy tính với công suất tối đa.

  Fenris Wolf có trọng lượng 6kg, kích thước khung máy 527*203*455 mm. Mọi chi tiết đều được làm bằng hợp kim nhôm toả nhiệt rất tốt. Vỏ ngoài được sơn bằng lớp sơn màu đen sang trọng.


  Được tích hợp hai quạt gió Slip Stream có kích thước cánh quạt 120mm với tốc độ quay vào khoảng 800 vòng/phút. Mỗi giờ, quạt gió này có thể lưu thông được đến 68 mét khối khí.

  Với 2 quạt gió này khí nóng trong CPU sẽ được đẩy hết ra ngoài, qua đó hệ thống sẽ được làm mát hiệu quả. Có thể nói, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của vỏ máy này.
  Với kích thước lớn, không gian rộng, vỏ máy của Scythe có thể cung cấp thêm chỗ cho 4 ổ cứng gắn trong và 1 ổ gắn ngoài, quạt làm mát và các thiết bị hỗ trợ khác. Cơ chế giá đỡ thông minh giúp hạn chế độ rung, tăng sự ổn định cho thiết bị. Fenris Wolf phù hợp với phần lớn các dòng bo mạch chủ hiện nay, hỗ trợ tất cả các khe cắm thông dụng như USB, E-Sata, microphone…

  Giá của vỏ máy này vào khoảng 3.400.000VNĐ.
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Re: Vỏ máy Fenris Wolf - Ngôi nhà hoàn hảo cho các thiết bị máy tính

  Post by zLp™ on Sun 19 Jul 2009 - 20:08

  Case ngộ nhỉ :-?


   Current date/time is Sun 24 Jun 2018 - 17:49