World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Ra mắt bộ đĩa Dragon Age Origins đặc biệt

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Ra mắt bộ đĩa Dragon Age Origins đặc biệt

  Post by Prodigy on Fri 17 Jul 2009 - 15:13

  Thứ sáu, 17/7/2009, 10:51
  Đây là phiên bản dành cho người sưu tập game với rất nhiều phụ kiện đi kèm, một món quà rất đáng giá với các fan của game.

  Cụ thể, phiên bản Dragon Age Origins dành cho người sưu tập bao gồm đĩa game, một hộp đựng bằng kim loại, một đĩa DVD với những nội dung như quá trình làm game, soundtrack, các đoạn trailer, wallpaper, video các bức concept art và các chỉ dẫn về chiến thuật chơi.

  Ngoài ra người chơi sẽ có thêm một bản đồ làm bằng vải, 3 đồ vật lưu niệm xuất xứ từ chính trong game và item đặc biệt dùng trong game sắp ra mắt Mass Effect 2.


  Tấm bản đồ vải đi kèm phiên bản Dragon Age Origins đặc biệt.

  Những người đặt trước phiên bản Dragon Age Origins đặc biệt này sẽ được cầm trên tay đĩa game vào ngày 20/10 với mức giá tương đương hơn 1,3 triệu VNĐ cho bản console và hơn 1,1 triệu VNĐ cho bản PC.

  Dragon Age Origins là game nhập vai do hãng BioWare phát triển. Theo những thông tin đã được tiết lộ, game có cốt truyện và cách thiết kế phù hợp với những game thủ trưởng thành và đã được xếp hạng 18+.


  Dragon Age Origins có cách dẫn cốt truyện rất thú vị.

  Game đề cao vai trò của người chơi đối với cốt truyện thông qua việc cho phép nhân vật chính có những lựa chọn khác nhau trong từng tình huống, mỗi lựa chọn sẽ có ảnh hưởng khác nhau tới diễn biến của game và mối quan hệ giữa các nhân vật.

  Đúng với tên gọi mang chữ Origins (nguồn gốc), game sẽ có sự dẫn dắt nhằm giúp người chơi hiểu tường tận xuất thân của mỗi chủng tộc và lớp nhân vật. Nguồn gốc của các nhân vật cũng sẽ có ảnh hưởng lớn tới quan hệ giữa họ và tác động tới chiều hướng câu chuyện.

  Dragon Age Origins được xem là một game nhập vai đáng mong chờ trong dịp cuối năm nay.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Sat 23 Jun 2018 - 7:12