World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Bộ đôi Kane & Lynch sẽ tái xuất bất chấp tai tiếng

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Bộ đôi Kane & Lynch sẽ tái xuất bất chấp tai tiếng

  Post by Prodigy on Thu 16 Jul 2009 - 8:13

  Thứ năm, 16/7/2009, 7:7
  Hiện tại những gì mà giới game thủ nhớ về Kane & Lynch có lẽ là việc chính vì nó mà một biên tập viên của GameSpot đã bị đuổi việc nhưng điều này cũng không ngăn cản nhà sản xuất cho ra mắt phần 2 của game.

  Kane & Lynch là một game dở và một biên tập viên của GameSpot đã bị đuổi việc vì nói ra điều này. Đó có lẽ là những thứ duy nhất người ta còn nhớ về về game của hãng Eidos Interactive. Tuy nhiên game vẫn sẽ được làm phần tiếp theo và phần 2 này sẽ có tên Kane & Lynch 2: Dog Days.  Phiên bản đầu của Kane & Lynch có lẽ sẽ chìm dần vào quên lãng nếu không xảy ra vụ scandal kể trên. Cựu biên tập viên Jeff Gerstmann của GameSpot đã chấm game này 6 điểm và bị đuổi việc ngay sau đó. Người ta nghi ngờ GameSpot đã không khách quan trong việc chấm điểm game do đã nhận đặt banner quảng cáo trên trang chủ và khi Jeff làm trái ý cấp trên, anh ta đã phải trả giá.

  Xét một cách khách quan, Kane & Lynch cũng có những mặt đáng khen ngợi như ý tưởng hay cách xây dựng hai nhân vật chính. Tuy nhiên việc triển khai các ý tưởng đó lại quá tệ. Đa số các trang web đánh giá game khác cũng cho game những điểm số khá thấp.

  Cho tới giờ vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành của Kane & Lynch 2: Dog Days cũng như những chi tiết khác liên quan tới game.  Nguồn : GameK

   Current date/time is Tue 19 Jun 2018 - 10:14