World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Diablo III chỉ dành cho lứa tuổi 17+

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Diablo III chỉ dành cho lứa tuổi 17+

  Post by Prodigy on Wed 15 Jul 2009 - 17:31

  Thứ tư, 15/7/2009, 11:1
  Bên cạnh đó, nhiều chi tiết liên quan đến bảng vật phẩm (Inventory) cũng đã được giải đáp.

  Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Diablo III lại tiếp tục làm nóng cộng đồng Diablo bằng những thông tin trước Blizzcon 2009 – một chiêu bài quen thuộc của Blizzard. Lần này là về xếp hạng lứa tuổi cho game. Bashiok, quản lý cộng đồng Diablo cho biết cũng như Diablo II, tựa game kế tục vẫn tiếp tục truyền thống: Chỉ dành cho lứa tuổi trưởng thành (17+): “Chúng tôi đã dự định Diablo III sẽ chỉ dành cho lứa tuổi trưởng thành (17+).


  Những cảnh như thế này khiến Diablo III xếp hạng 17+.

  Lý do mà Blizzard đưa ra là họ không muốn đánh mất những yếu tố “mang tính chất ma quỷ” vốn là truyền thống của dòng game này. Trong Diablo III, những yếu tố đó càng được thể hiện rõ nét: Những xác người bị treo trên giàn giáo, hồ máu bên cạnh những cây thập tự bốc cháy ngùn ngụt.

  Đó đều là những chi tiết không nên có ở một tựa game thông thường cho mọi lứa tuổi.

  Trả lời câu hỏi về bảng vật phẩm (Inventory), Bashiok cho biết Diablo III sẽ sử dụng hệ thống “túi” có thể nâng cấp được (gọi là Bags). Mục đích của việc làm này là “nâng cao kích cỡ của hòm đồ thông qua thời gian chơi là một cách để người chơi cảm nhận được sự phức tạp của game.”

  “Bắt đầu với một số lượng rất hạn chế những ô chứa đồ, họ sẽ nhận ra rằng quản lý hòm đồ của mình là một điều vô cùng quan trọng trong game, đôi lúc có thể kiếm ra tiền từ đó.”


  Hệ thống Inventory hoàn toàn mới của Diablo III.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 18 Jun 2018 - 16:15