World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Điệp khúc lùi ngày phát hành game

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Điệp khúc lùi ngày phát hành game

  Post by Prodigy on Wed 15 Jul 2009 - 17:12

  Thứ tư, 15/7/2009, 14:32
  Hai tựa game lớn đã rời ngày phát hành từ cuối năm nay sang 2010 và ngoài ra còn một số tên tuổi khác rất có khả năng cũng theo chân.

  Sony đã hoãn phát hành Heavy Rain sang năm 2010 trong khi Take Two Interactive cũng làm điều tuơng tự đối với BioShock II. Những động thái này khiến các fan buồn lòng nhưng nó lại đem tới lợi ích cho cả hai game cũng như các nhà phát hành.

  Heavy Rain là một game mới và nếu phát hành vào cuối năm nay, nó sẽ gặp sự cạnh tranh rất lớn. Thường thì các serie game lớn sẽ thống trị các bảng xếp hạng và các lính mới sẽ rất khó chen chân, nhất là các game không dễ thưởng thức.  Với việc rất nhiều người chơi đang mong chờ bản tiếp theo của Call of DutySplinter Cell thì rất có khả năng sẽ không nằm trong lựa chọn của khách hàng. Vào thời buổi khó khăn hiện nay, rất ít người dám bỏ tiền mua liên tục vài đĩa game, họ sẽ phải đắn đo cân nhắc và thường sẽ chọn những cái tên quen thuộc.

  Điều này từng xảy ra năm 2008 đối với game Mirror's Edge của EA. Mặc dù được đánh giá rất cao về lối chơi sáng tạo nhưn game đã thất bại trong doanh thu khi bị các ông lớn đè bẹp.

  Với BioShock II thì mọi chuyện lại khác. Là phần tiếp theo của một trong những game hay nhất năm 2007, BioShock II đã có sẵn một lượng fan lớn. Tuy nhiên những người phát triển BioShock II lại không phải là nhóm đã làm nên thành công của phiên bản đầu.  Chính xác thì hiện tại BioShock II có tới 4 nhóm phát triển và điều này tạo nên sự lo ngại trong cộng đồng những người hâm mộ. Màn trình diễn của BioShock II tại E3 cũng không xuất sắc như mong đợi.

  “Không bao giờ dễ dàng khi quyết định lùi ngày phát hành, nhất là với một game được mong chờ như BioShock 2”, CEO của Take-Two phát biểu. “Chúng tôi cảm thấy phải đầu tư thêm thời gian để đem lại cho các fan những gì họ mong đợi và đáng được hưởng”.  Ngoài hai cái tên kể trên, StarCraft II cũng gần như chắc chắn không thể có mặt trong năm 2009. Tuy Blizzard chưa từng chính thức thông báo ngày phát hành của game nhưng đa số các fan đều mong chờ sẽ được tiếp tục cuộc chiến giữa ba chủng tộc huyền thoại ngay trong năm nay và cho tới giờ hy vọng đó gần như đã tắt. Blizzard cần thêm thời gian chau chuốt cho game của mình với hy vọng game sẽ vượt được cái bóng của người tiền nhiệm.

  Từ trước tới nay, giai đoạn cuối năm luôn được xem là mùa game nhưng dường như một xu hướng mới đang được hình thành, đó là tránh những cạnh tranh không cần thiết và nhất là không bằng mọi giá đưa game xuất hiện trong giai đoạn cuối năm.
  Nguồn : GameK
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Re: Điệp khúc lùi ngày phát hành game

  Post by zLp™ on Thu 16 Jul 2009 - 8:21  Ngoài hai cái tên kể trên, StarCraft II
  cũng gần như chắc chắn không thể có mặt trong năm 2009. Tuy Blizzard
  chưa từng chính thức thông báo ngày phát hành của game nhưng đa số các
  fan đều mong chờ sẽ được tiếp tục cuộc chiến giữa ba chủng tộc huyền
  thoại ngay trong năm nay và cho tới giờ hy vọng đó gần như đã tắt.
  Blizzard cần thêm thời gian chau chuốt cho game của mình với hy vọng
  game sẽ vượt được cái bóng của người tiền nhiệm.

  Từ trước tới
  nay, giai đoạn cuối năm luôn được xem là mùa game nhưng dường như một
  xu hướng mới đang được hình thành, đó là tránh những cạnh tranh không
  cần thiết và nhất là không bằng mọi giá đưa game xuất hiện trong giai
  đoạn cuối năm.
  Nguồn : GameK

  Lại phải chờ ....


   Current date/time is Sun 22 Apr 2018 - 8:05