World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Lại đau đầu với chuyện hack trong Biệt đội thần tốc

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Lại đau đầu với chuyện hack trong Biệt đội thần tốc

  Post by Prodigy on Wed 15 Jul 2009 - 17:06

  Thứ tư, 15/7/2009, 14:0
  Mặc dù sáng 13/07 VinaGame đã thông báo cập nhật phiên bản chống hack, nhưng hầu hết game thủ vẫn chưa thể tin tưởng vào lần bảo trì này.

  Còn nhớ cách đây không lâu vào những ngày đầu tháng 5/2009, Biệt đội thần tốc đã “loạn hack” chẳng khác gì các MMOFPS khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

  Sau khi xảy ra tình trạng trên, đúng 1 tuần sau đó VinaGame thông báo hack đã được đẩy lùi gần như hoàn toàn sau khi cập nhật phiên bản mới. Nhưng thật trớ trêu chỉ một thời gian ngắn sau đó các chiêu bài gian lận đã trở lại và Biệt đội lại chìm trong bóng tối với các tệ nạn hack bay, hack xuyên tường, hack lựu đạn…


  Hack bay, nỗi ám ảnh của game thủ Biệt đội.

  Thời gian qua được xem là nỗi “ám ảnh” của rất nhiều game thủ bắn súng chân chính trong Biệt đội thần tốc bởi đi đâu họ cũng gặp hack phá đám làm cho các trận chiến không còn ý nghĩa. Nhiều game thủ đã bức xúc đến nỗi lập phòng chơi ghi rõ mật khẩu chống gian lận như: Không hack vào đây pass 111, pass 123 hack đừng vào, hack là hèn…

  Hàng loạt các topic tố cáo hack đã được lập ra trong diễn đàn, song song với đó là vô số chủ đề lên án những kẻ cố tình phá hoại game. Đồng thời nhiều game thủ không hack cũng đành tạm biệt đồng đội để ra chơi tại các server nước ngoài bớt “ô nhiễm” hơn.


  Hack xuyên tường hoành hành trong Biệt đội thần tốc.

  Một lần nữa cuộc chiến giữa hacker và nhà phát hành game bắn súng lại diễn ra và cũng như mọi lần phương pháp khắc phục duy nhất là cập nhật phiên bản mới. Sáng 13/07 VinaGame chính thức thông báo bảo trì một lần nữa với lời trấn an dư luận: "Các bạn không còn phải lo về vấn nạn hack". Tuy nhiên, đa phần người chơi vẫn chưa thể an tâm.

  "Lần nào cũng thông báo là đã cập nhật phiên bản mới, hack đã được đẩy lùi, thế mà chỉ một thời gian ngắn sau hack lại xuất hiện còn mạnh mẽ hơn trước. Như thế thì game thủ bọn tôi sao không lo lắng cho được, có lẽ nhà phát hành nên tìm một biện pháp khác đi sẽ thích hợp hơn là những thông báo lặp đi lặp lại như vậy”
  , Nguyễn Duy, game thủ tại TPHCM cho biết.


  Đi đâu cũng thấy room lên án hack.

  Nam Khánh tại TPHCM cũng thắc mắc về việc không phải lo lắng về haker/cheater nữa: “Liệu có an tâm được không khi cách làm không hiệu quả cứ quanh đi quẩn lại. Tại sao nhà phát hành không nghĩ ra cách nào khác, chẳng hạn như cập nhật chương trình bảo mật cho game liên tục. Chứ cứ để hack rồi mới lo thế này thì chẳng khác nào mất bò mới lo làm chuồng”.

  Vẫn biết kẻ phạm pháp là các hacker xấu tính, nhưng trách nhiệm của nhà phát hành cũng là điều đáng phải bàn khi để xảy ra tình trạng hỗn loạn như trên. Gian lận không phải là hiện tượng hiếm gặp, nhưng đối phó với nó thế nào vẫn là dấu hỏi lớn dành cho họ.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 27 Apr 2018 - 4:18