World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  World of WarCraft nói lời "vĩnh biệt" với Trung Quốc?

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết World of WarCraft nói lời "vĩnh biệt" với Trung Quốc?

  Post by Prodigy on Wed 15 Jul 2009 - 10:42

  Thứ tư, 15/7/2009, 10:5
  Không chỉ bị Bộ văn hóa Trung Quốc cấm phát hành, ngay cả Blizzard và NetEase cũng bị điều tra về các khoản doanh thu mập mờ, phải chăng ngày "tận thế" đã đên với WoW tại xứ sở gấu trúc?

  World of WarCraft có vẻ như đã hết duyên với Trung Quốc sau một thời gian dài khá thành công tại đây. Sự kiện chuyển giao nhà phát hành từ The9 sang NetEase đã khiến các sever của game đã phải tạm dừng.

  Tưởng rằng mọi chuyện sẽ êm xuôi, phiên bản mới nhất của siêu phẩm online này mang tên Wrath of the Lich King sẽ trình làng vào tháng 8. Tuy nhiên theo tin mới nhận được, Bộ Văn Hoá Trung Quốc đã nói rằng phiên bản này quá bạo lực nên không được phát hành.  Không những thế, Tổng Cục Quản trị Báo chí và Xuất Bản nước này công bố họ đang điều tra tổ chức liên doanh của Blizzard Entertainment và NetEase. Theo đó, luật pháp Trung Quốc quy định rằng không một doanh nghiệp, liên doanh nước ngoài, hay do người nước ngoài sở hữu nào được phép cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến tại đây.

  Blizzard và NetEase tưởng như sẽ êm xuôi như với The9 khi trước, nhưng có một số chứng cứ rằng hãng sản xuất trứ danh của StarCraft từng can thiệp quá sâu vào việc phát hành World of WarCraft, đồng thời, doanh thu mập mờ của NetEase và cách thức chia lợi nhuận giữa hai hãng này có vấn đề.

  Hiện tại, tất cả các sever của "game online số một thế giới" tại Trung Quốc đều bị bắt đóng cửa cho đến khi có kết quả điều tra chính thức. Rất có thể game thủ Trung Quốc sẽ phải nói lời vĩnh biệt với World of WarCraft.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 23 Apr 2018 - 4:42