World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Game của Michael Jackson sắp xuất hiện

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Game của Michael Jackson sắp xuất hiện

  Post by Prodigy on Sun 12 Jul 2009 - 9:45

  Chủ nhật, 12/7/2009, 7:15
  Hiện tại sự chú ý của giới truyền thông vẫn đang tập trung vào cái chết bất ngờ của Vua nhạc pop Michael Jackson. Sự ra đi của huyền thoại người Mỹ đã tạo nên một cơn sốt mới hướng tới các tác phẩm của anh.

  Theo công ty MJJ Productions, họ đã làm việc từ nhiều tháng qua để cho ra mắt một game âm nhạc của Michael Jackson. Thậm chí game còn có phần lồng tiếng được thực hiện bởi chính nghệ sĩ vĩ đại này.


  Michael Jackson từng xuất hiện trong một số game khi còn sống.

  Đại diện của MJJ Productions khẳng định game sẽ vẫn được phát hành bất chấp việc Michael Jackson đã không còn nữa. Hiện tại các chi tiết về game vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều người đã đoán rằng game sẽ có nhiều ca khúc nổi tiếng của vua nhạc Pop và thậm chí có thể là một game dancing dựa trên những bước nhảy tuyệt vời của Michael Jackson.

  Thông tin do MJJ Productions đưa ra được xem là đáng tin cậy vì đây là công ty phụ trách các sản phẩm liên quan tới vua nhạc Pop. Trước đây, Michael Jackson cũng đã từng xuất hiện trong khá nhiều tựa game, thậm chí một số trong đó có nội dung không liên quan nhiều tới âm nhạc.


  Những ca khúc và bước nhảy của Michael Jackson đã tạo không ít cảm hứng cho giới làm game.

  Với việc cơn sốt Michael Jackson đang ở vào đỉnh điểm như hiện nay, một game do chính huyền thoại này tham gia sản xuất lúc sinh thời hoàn toàn có khả năng thành công lớn. Đó cũng sẽ là niềm an ủi lớn đối với gia đình Jackson, những người đang đau đớn sau sự kiện đột ngột này.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Wed 25 Apr 2018 - 15:50