World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Vượt qua kiện tụng, "Rồng đen 3" lên màn bạc

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Vượt qua kiện tụng, "Rồng đen 3" lên màn bạc

  Post by Prodigy on Sun 12 Jul 2009 - 9:39

  Chủ nhật, 12/7/2009, 0:6
  Dù quyền lợi khai thác bản quyền không mấy khả quan và giá trị phim mang tính chất câu khách là chính, nhưng Threshold Entertainment vẫn quyết tâm khởi quay Mortal Kombat phần 3 vào tháng 9 tới.

  Ngay sau khi Warner Bros. Interactive Entertainment thôn tính Midway (đơn vị chủ quản Mortal Kombat), hãng phim Threshold đứng trước nguy cơ mất khống nhiều nội dung giải trí khai thác từ series Mortal Kombat (hay được biết đến với tên Rồng Đen ở Việt Nam).


  Tên tuổi CEO, đạo diễn L. Kasanoff mãi gắn liền với Mortal Kombat.

  Bên cạnh việc đệ đơn đòi quyền thương mại hợp pháp đã ký với Midway từ 1995 (còn hiệu lực) lên Tòa án kinh tế tối cao, chủ tịch Larry Kasanoff vẫn sáng suốt tuyên bố hãng vẫn sẽ tập trung làm tiếp phần 3 của phim với kịch bản, cốt truyện, cảnh quay cùng ê kíp dàn dựng mới hoàn toàn, bên cạnh đó khâu xử lý kỹ xảo hứa hẹn trau chuốt tỉ mỉ hơn.


  Võ sư Casamassa vẫn là "bọ cạp vàng".

  Tương tự như loạt game, bao trùm mỗi tập phim là vô số trận đối kháng khốc liệt của những cao thủ với quyền năng đầy sức mạnh. Đảm nhiệm hành động trong phần 3 vẫn do nhóm võ thuật đường phố "San Gabriel Valley Tribune" trứ danh phụ trách, đặc biệt "bát đẳng huyền đai" karate Chris Casamassa ở tuổi 44 vẫn tiếp tục nhận vai Scorpion, đóng thế một số phân cảnh quan trọng và chỉ đạo võ thuật cho toàn phim.


  Nếu giỏi tiếng Anh hơn, vai Liu Kang đã là của Phanom Yeerum.

  Là một trong số hiếm những video game chuyển thể lên phim thành công về doanh thu, Mortal Kombat phần đầu sản xuất năm 1995 chỉ với kinh phí 450 tỷ VNĐ đã quy đổi thu về được 2200 tỷ VNĐ tương đương. Mặc dù sự thật là giá trị phim không cao cho lắm.

  Hai năm sau đến lượt Mortal Kombat: Annihilation ra mắt, trong phần này có sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Tony Jaa (Thái Lan) trong vai trò đóng thế cho diễn viên Robin Shou (vai Liu Kang), hiện anh đã thành danh với "Truy Tìm Tượng Phật" và là niềm tự hào của võ thuật Đông Nam Á nói chung.


  Một cảnh trong Mortal Kombat: Annihilation làm năm 1997.

  Sau thành công của 2 tập phim, một loạt các chương trình truyền hình ăn theo "Rồng Đen" đã được lên sóng như: phim hoạt họa Mortal Kombat: Defenders of the Realm, chương trình Mortal Kombat: Conquest... Thế nhưng Threshold Entertainment chưa bao giờ nhận được chút lợi nhuận bản quyền nào thỏa đáng từ hơn 10 năm nay.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Thu 24 May 2018 - 10:58