World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Phim God of War sẽ có cái kết khác game

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Phim God of War sẽ có cái kết khác game

  Post by Prodigy on Sat 11 Jul 2009 - 12:13

  Thứ bảy, 11/7/2009, 12:13 PM
  Với những fan hâm mộ đã từng chơi qua God of War I, đoạn kết sau đây là một điều không thể bất ngờ hơn...

  Một nhà báo thuộc tạp chí CC2K đã có may mắn được đọc kịch bản của phim God of War, do biên kịch gia David Self chấp bút, dự tính sẽ bấm máy trong thời gian tới. Với những fan hâm mộ Chiến thần thì bộ phim quả thực là một món quà không thể đáng giá hơn.

  Thế nhưng, có thể họ sẽ phải đối mặt với một bất ngờ chưa từng được giới thiệu trong game: Đoạn cuối của phim ẩn chứa cái kết khác với những gì game đã nói.

  Chú ý : Nội dung dưới đây tiết lộ chi tiết của phim.

  Như đã biết, trong phần 1 của God of War, sau khi hạ gục Ares, Kratos đã tìm đến cái chết bằng cách gieo mình xuống vực sâu từ trên đỉnh núi Olympus cao vời vợi. Thế nhưng các vị thần không muốn anh chết như vậy, Kratos được cứu và trở thành Thần chiến tranh mới thế chỗ cho Ares.

  Đó là trong game, còn trong phim, mọi chuyện diễn ra không giống như thế. Khi Kratos gieo mình xuống vực sâu, gã đã nhủ thầm: “Bây giờ đến lượt ngươi, Hades!” Đây là chi tiết vô cùng đáng giá vì có thể Hades - Vua của âm giới, anh em với Zeus - mới là kẻ thù của Chiến thần trong phần 2 của bộ phim; điều chưa từng được đề cập trong cả God of War II hay God of War: Chain of Olympus.


  Cái kết phim không giống những gì game đã tả.

  Trong kịch bản, David Self cũng đề cập đến những yếu tố đặc trưng cho dòng game God of War. Ông nhắc đến thành phố Athens kì vĩ, coi nó là “thành New York của thời cổ đại” với những bức tường cao hơn 90 mét, dàn tháp canh còn vĩ đại hơn.

  Những con quái vật cũng được đặc tả khá chi tiết: Cyclops (quái một mắt) cao tới 8,9 mét, loài Satyrs (người dê) cũng có chiều cao gần 3 mét trong khi những nữ quái Medusa nửa người nửa rắn có chiều dài tới 15 mét.


  Hades - Vua của âm giới.

  Hydra (rắn trăm đầu) được miêu tả như là một con quái vật khủng khiếp của biển cả với cái cổ cứng như gỗ đỏ. Vĩ đại nhất là thần chiến tranh Ares, kẻ thù trong phần đầu của bộ phim, được xây dựng nguyên mẫu trong game, cao tới 180 mét, mặc bộ áo giáp đen cùng bộ râu lửa.


  Bộ phim sẽ rất hứa hẹn khi được xây dựng từ tựa game huyền thoại.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 23 Apr 2018 - 5:05