World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Cái chết của Vua nhạc pop không ảnh hưởng tới Rock Band: the Beatles

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Cái chết của Vua nhạc pop không ảnh hưởng tới Rock Band: the Beatles

  Post by Prodigy on Fri 10 Jul 2009 - 10:14

  Việc phát hành Rock Band Beatles sắp tới không bị ảnh hưởng bởi các món nợ của Michael Jackson, người sở hữu bản quyền các bài hát trong game.

  Michael Jackson đã đi xa và để lại một khoản nợ đáng kể, do đó các luật sư đang thực hiện những thủ tục giấy tờ liên quan tới tài sản của Vua nhạc Pop sau khi ông qua đời. Một trong số các tài sản đáng giá nhất là quyền sở hữu 267 bài hát của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.

  Chính điều này đã làm dấy lên sự lo ngại trong cộng đồng những người yêu thích game âm nhạc và đang mong chờ tựa game mới Rock Band: the Beatles, có thể quyền sở hữu các bài hát sẽ bị chuyển sang người khác như một hình thức thanh toán số nợ cũ. Khi đó, tựa game sắp ra mắt cũng bị ảnh hưởng không ít.


  Bộ nhạc cụ dành riêng cho Rock Band Beatles.

  Tuy nhiên nhà sản xuất Harmonix đã thông báo tình trạng tài sản của Michael Jackson sẽ không ảnh hưởng tới việc phát hành game sắp tới. Ngoài ra, danh sách các bài hát trong game cũng sẽ không cần phải thay đổi.

  Cựu thành viên "Tứ quái", Paul McCartney, cũng đã phủ nhận những tin đồn về việc Michael Jackson từng có ý định nhượng lại quyền sở hữu các bài hát cho ông. Hai huyền thoại âm nhạc này từng hợp tác trong một số ca khúc nhưng sau đó mối quan hệ giữa họ đã trở nên xa cách.


  Paul McCartney và Michael Jackson khi còn hợp tác với nhau.

  Rock Band: the Beatles được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công của serie game âm nhạc Rock Band. Cùng với Guitar Hero, hai tựa game này là hai kỳ phùng địch thủ trong thể loại đang ngày càng thu hút nhiều người chơi này. Với việc đưa các bài hát của The Beatles vào game, Harmonix hy vọng đó sẽ là vũ khí giúp series Rock Band vượt lên trên đối thủ.

  Game sẽ xuất hiện trên PS3, Xbox 360 và Wii vào ngày 09/09 năm nay.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 2:44