World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Nhớ lại những kẻ thù năm xưa của Chiến thần Kratos (phần 2)

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Nhớ lại những kẻ thù năm xưa của Chiến thần Kratos (phần 2)

  Post by Prodigy on Thu 9 Jul 2009 - 21:25

  Không chỉ gây chiến với các quái vật trong thần thoại, Kratos còn sẵn sàng tiêu diệt những người anh hùng Hy Lạp dám cản đường mình.

  Colossus of Rhodes

  Pho tượng Colossus đảo Rhodes có thể coi là một dạng tượng Nữ thần tự do xứ Hy Lạp. Đứng sừng sững trước bến cảng tại đảo Rhodes, đây là 1 trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại. Bức tượng đã đứng vững suốt 56 năm trước khi bị động đất phá hủy năm 226 trước Công nguyên.


  Kratos vùng vẫy trong tay pho tượng khổng lồ Colossus.

  Trong God of War II, Colossus được thần Zeus biến thành một thực thể sống bằng cách hút sức mạnh của Kratos và truyền vào thân tượng. Colossus đã nhiều lần tìm cách hạ sát Kratos nhưng bất thành. Cuối cùng, sau trận kịch chiến, Kratos chui vào trong pho tượng và hút sạch năng lượng do Zeus truyền vào, sau đó kịp thoát ra ngoài trước khi pho tượng sụp đổ.

  Theseus

  Theseus là một trong những anh hùng nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp. Ông là người đã giết chết con quái vật Minataur trong mê cung không lối thoát và cứu Athens thoát khỏi ách đô hộ của vua Mino.

  Trong God of War II, Theseus là người gác chăn ngựa dưới trướng ba chị em Số phận (những người có khả năng chi phối định mệnh của tất cả mọi người) và giữ chiếc chìa khóa điều khiển bầy ngựa máy khổng lồ. Kratos đề nghị tha chết cho Theseus để đổi lấy chìa khóa nhưng người anh hùng lại từ chối.


  Theseus, người giữ khóa cho ba chị em Số phận.

  Thay vào đó, ông thách đấu với Kratos để chứng minh ai mới là chiến binh vĩ đại nhất mảnh đất Hy Lạp. Trận chiến kết thúc với phần thắng thuộc về Kratos và người anh hùng diệt Minataur vĩnh viễn biến mất khỏi thế gian.

  Trong game, Theseus có sức mạnh và phép thuật hùng hậu. Vũ khí của Theseus là một ngọn giáo hai đầu có khả năng phóng ra những tia sét. Theseus cũng có thể gọi một loạt quái vật xuất hiện để bao vây Kratos. Nhưng tất cả những khả năng đó là chưa đủ để sánh với một người từng đánh bại thần chiến tranh Ares.

  Barbarian King

  Barbarian King là kẻ thù của Kratos từ phiên bản đầu. Hắn gần như đã giết được người chiến binh Sparta trước khi thần Ares xuất hiện và trao cho Kratos thanh song đao Blades of Chaos, nhờ đó Kratos hủy diệt được đối thủ và đội quân của hắn.


  Barbarian King và Kratos, những kẻ trở về từ địa ngục.

  Nhưng với sức mạnh vô song của mình, Barbarian King đã vượt qua những kẻ gác cổng địa ngục và quay trở lại. Cũng như Kratos, hắn tìm cách tới gặp 3 chị em Số phận để thay đổi định mệnh của mình và hai kẻ thù cũ đã chạm trán nhau.

  Sau khi trở lại từ địa ngục, Barbarian King đã học được rất nhiều khả năng mới, thậm chí hắn còn có thể biến thành khổng lồ và sử dụng đội quân hồn ma để chiến đấu. Tuy nhiên bằng bản lĩnh của mình, Kratos đã cướp được chiếc búa lớn của đối thủ và dùng nó để tiễn Barbarian King về địa ngục vĩnh viễn.

  Euryale

  Trong thần thoại Hy Lạp, Euryale là một quái vật Gorgon bất tử với móng vuốt đầy chất độc và mái tóc kết bằng rắn sống. Cũng giống như lũ quái vật Gorgon còn lại, nó có khả năng biến kẻ khác thành đá bằng ánh mắt của mình.


  Nữ hoàng Gorgon Euryale.

  Theo cốt truyện God of War, sau khi Medusa bị Kratos giết chết, Euryale trở thành nữ hoàng Gorgon. Ả âm mưu dùng Kratos làm vật tế lễ cho 3 chị em số phận để cứu Medusa từ cõi chết trở về. Trận chiến giữa nữ hoàng Gorgon và Kratos diễn ra như một sự tất yếu.

  So với Medusa, Euryale có vóc dáng lớn hơn rất nhiều và sức mạnh cũng như ma thuật của nữ quái này cũng tỏ ra vượt trội. Kratos đã phải tận dụng tối đa sức mạnh từ Bộ lông cừu vàng để đưa Euryale về xứ sở của thần Hades. Một điều mỉa mai là số phận của hai chị em Gorgon cuối cũng đều giống nhau, đều bị Kratos cắt đầu và biến khả năng hóa đá của nó thành một vũ khí kinh hồn.


  Không cánh cửa nào có thể ngăn cản Kratos.
  Nguồn : GameK
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Re: Nhớ lại những kẻ thù năm xưa của Chiến thần Kratos (phần 2)

  Post by zLp™ on Thu 9 Jul 2009 - 21:36

  Thích game nào quá .... tiếc là game thể loại console...


   Current date/time is Fri 25 May 2018 - 20:00