World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Game thủ Nhật đẩy Tecmo Koei vào đường... "Tây tiến"

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Game thủ Nhật đẩy Tecmo Koei vào đường... "Tây tiến"

  Post by Prodigy on Thu 9 Jul 2009 - 6:51

  Mặc dù "xuất thân" từ Nhật nhưng do thói quen mua sắm của game thủ quê nhà nên đại gia mới "hợp thể" này buộc phải thay đổi thị trường mục tiêu...

  Tecmo Koei là sự sát nhập của 2 tên tuổi trong ngành công nghiệp game Nhật Bản nhưng họ lại không chọn Nhật làm thị trường phát triển.

  Chủ tịch Kenji Matsubara cho rằng nguyên nhân nằm ở đặc trưng của thị trường quê nhà: “... ở Nhật Bản, những nền tảng game như PS3 hoặc Xbox 360 không phổ biến lắm.”

  “Nguyên do là các game thủ cứ chờ đợi thời điểm thuận lợi để mua máy cùng một tựa game hay được làm riêng cho hệ máy đó. Đây cũng là vấn đề của nhà phát hành. Chúng tôi chưa thể đáp ứng những đòi hỏi như thế.”


  Ninja sẽ là cái tên "cầm cờ" trong chuyến phiêu lưu ở phương Tây của Tecmo Koei.

  Nói về những khó khăn ở thị trường Nhật Bản, Matsubara không quên phân tích tiềm năng của thị trường châu Âu - mảnh đất màu mỡ chưa khai phá: “Thị trường Mỹ và châu Âu mở rộng rất nhanh. Chúng tôi phải tập trung quảng bá thương hiệu đã có, đồng thời đang dự định tạo ra một dòng sản phẩm riêng cho các thị trường này.”

  “Vì thế chúng tôi tập hợp các nhà phát triển không chỉ đến từ Nhật Bản mà vươn rộng ra Singapore thậm chí cả Toronto (Canada). Phát triển thêm nhiều tựa game cho thị trường phương Tây là chiến lược của Tecmo Koei.”


  Bên cạnh các game truyền thống như Ninja Gaiden hay Dynasty Warriors; hiện tại, hãng hướng tới tất cả các nền tảng game, bắt đầu là Ninja Gaiden Sigma độc quyền trên PS3, tiếp đó là Metroid: Other M được thực hiện bởi Team Ninja và đội nghiên cứư của Nintendo.

  Thực ra, Tecmo Koei không phải là hãng game Nhật Bản đầu tiên "Tây tiến". Trước họ đã có hàng loạt tên tuổi nhảy vào thị trường béo bở này, chẳng hạn như Capcom và Square Enix. Tuy nhiên châu Âu luôn chứng tỏ sự khó tính với mọi hãng phát hành. Vì thế, như lời chủ tịch Matsubara thừa nhận, Tecmo Koei cần “một sự thay đổi lớn”.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 18 Jun 2018 - 16:12