World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Ubisoft “tung chưởng” mới

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Ubisoft “tung chưởng” mới

  Post by Prodigy on Thu 9 Jul 2009 - 6:46

  Không phải là một tựa game mới, lần này Ubisoft “đón đầu công nghệ” để cho ra mắt hệ thống trực tuyến Uplay - một tính năng độc đáo.

  Từng được giới thiệu tại E3, lần này Ubisoft đã chính thức cho ra mắt UPlay - hệ thống chơi trực tuyến kết hợp với công cụ lưu trữ, máy chơi nhạc, cổng kết nối và hơn thế nữa. Đây sẽ là nền tảng cho các game tương lai của Ubisoft.

  Sản phẩm này được cho là sẽ làm thay đổi đáng kể cách thức giao dịch sản phẩm với khách hàng của Ubisoft.


  Assassin Creed sẽ tiên phong xuất hiện trong UPlay

  Stephanie Catherine, phụ trách marketing công nghệ số của Ubisoft giới thiệu về UPlay: “Với tư cách một công ty hàng đầu, chiến lược của Ubisoft là tận dụng tiến bộ của công nghệ nhằm giúp cho game thủ kết nối tốt hơn.”

  Bà cũng nhận định đây là “sự dịch chuyển của Ubisoft từ một công ty cung cấp sản phẩm trở thành một công ty cung cấp dịch vụ.”

  Một vài tựa game đầu tiên được trông đợi gồm Assassin’s Creed 2, Splinter Cell Conviction và Avatar.

  UPlay gồm 4 nội dung chính UShare, UWin, Uhelp và Ushop. Như vậy UPlay có chức năng và thiết kế khá giống với nền tảng NXE dành cho Xbox 360. Tuy vậy, những thông tin chi tiết vẫn còn được giữ bí mật.

  Cuối năm nay, một website dành riêng cho UPlay sẽ được lập hứa hẹn cung cấp nhiều thông tin hơn.

  Để bành trướng vị thế và sản xuất nhiều game hơn nữa, Ubisoft cũng vừa xây dựng thêm một studio nữa ở Toronto với khoản đầu tư trên 200 triệu USD, trích từ ngân sách thành phố. Đây là studio thứ tư của Ubisoft trên đất Canada. Chắc chắn trong tương lai, đây sẽ là đối thủ đáng gờm của PlayStation Network và Xbox LIVE.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Sun 27 May 2018 - 2:46