World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Tactic de_inferno

  Share
  avatar
  harrykien
  [Level 5] Người hâm mộ
  [Level 5] Người hâm mộ

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1956

  Bài viết Tactic de_inferno

  Post by harrykien on Wed 8 Jul 2009 - 12:26

  Tactic Default: de_inferno Những chiến thuật mặc định là điều rất quan trọng đối với mỗi team trong CS, không chỉ giúp team có thể chống / tấn công một cách hiệu quả, từ đó có thể tạo ra nhiều chiến thuật khác từ nó, làm cho team của bạn có cơ hội chiến thắng hơn trong từng round đấu.

  Đối với CT, việc thực hiện chiến thuật mặc định rất quan trọng , nó làm cho mỗi thành viên trong đội có thể phát huy hết khả năng của mình trong các tình huống với chiến thuật được định sẵn như quăng flash vào đây để chống rush, hoặc kê thế này để đồng đội tấn công,...

  Tuy nhiên, muốn có được một chiến thuật tốt, cần tìm ra những vị trí tốt nhất cho mỗi thành viên trong đội, đảm báo tính hiệu quả cao nhất có thể, ngoài ra không phải chỉ cố định một vị trí, có thể thay đổi ở một số vị trí khác tuỳ vào trường hợp, một khi bạn đã làm được như thế, tức là bạn đã có một chiến thuật tốt cho team.

  Chống Rush (CT)

  Thiết lập các chống rush trong thời điểm ban đầu round là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không thể chống rush từ các cuộc tấn công, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội để chiến thắng. Nếu bạn có một chiến thuật tốt, thể hiện sự kết hợp của các thành viên, bạn sẽ thấy răng bạn có thể làm tất cả, và lúc đó bạn có đủ tự tin để chống / cứu bom trên mọi mặt trận.

  Khi tôi lần đầu tiên đã làm cho nó vào CAL-Mời với bang, tôi nhớ, vui chơi phù hợp với một so CyberGlobe trên de_inferno. Chúng tôi đã được một trong những hoạt động mời các cấp độ đội và chúng tôi dành giờ mỗi đêm thực hành tấn strats khác nhau và phù hợp với thời gian đến, chúng tôi đã không nhận được bất kỳ để sử dụng chúng. Mỗi vòng CyberGlobe xin làm một aggro, hút thuốc lá và flashing luân phiên giữa và ngẫu nhiên peeking hệ với chúng tôi, trong khi những người chơi naded B và đẩy ra B. Chúng tôi bắt đầu xuống atleast mỗi vòng một hoặc hai người chơi, và không bao giờ có cơ hội để thực hiện bởi vì tất cả các peeking ngẫu nhiên. Tôi cố gắng ghi nhớ nó để minh bản thân mình, bằng cách nói rằng họ sẽ không bao giờ làm được điều này nếu chúng tôi đã mang một từ khóa khác nhau như "u5" hay bất cứ đội ngũ đầu trang tại thời điểm. Họ đã được hiển thị cho chúng tôi không có ở tất cả các tôn trọng. Chúng tôi đã kết thúc lên mất cái gì phù hợp với horrendous như 16-3.

  Nó được từ năm sau đó và bây giờ tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc chống aggro trên de_inferno. Nếu bạn cung cấp cho một nhóm một lý do không tôn trọng bạn, và cho chúng không sợ hãi của đẩy chống lại bạn, bạn đang tạo cho họ một tinh thần rất lớn cạnh. Nếu bạn tắt rằng aggro từ rất sớm, bạn sẽ ép buộc họ phải chơi trò chơi của bạn, và vui chơi defensively do đó bạn có thể nhận được gần như là một bombsite càng tốt trước khi bạn thực hiện, tham gia các bombsite dễ dàng.

  Tôi nhớ lại vào lúc tôi được mời vào giải CAL-Invite và đấu với đội CyberGlobe ở map de_inferno. Với sự nghiên cứu của chúng tôi vào mỗi đêm , từ những cú ném flash cho đến vị trí stack , vị trí đục , chúng tôi luôn chặn đứng mọi cú rush của CyberGlobe , họ không thể nào tấn công bom nhỏ được , 2 người canh nhỏ chúng tôi đã sử dụng rất hoàn hảo những cú flash và smoke, khiến họ luôn luôn bị động khi ở lợi thế hơn người 2 vs 5 , và chúng tôi đã chiến thắng với tỉ số cách biệt 16-3

  Hơn một năm từ ngày ấy, tôi nhận ra rằng việc chống rush là rất quan trọng, nếu bạn làm tốt, bạn sẽ đẩy lùi được TS và có cơ hội chiến thắng cao hơn, nếu bạn làm sai (tụt quần chẳng hạn), bạn sẽ tạo nên sự phấn khích cho TS, và bạn sẽ thua nhanh chóng. Vì thế hãy cố gắng thể hiện những mặt mạnh của mình, đưa đối thủ vào cái bẫy của mình, đừng để lộ điểm yếu của mình.

  Chiếm Mid (TS)

  Mid là khu vực lớn nhất trong map de_inferno , vì thế khi bạn điều khiển được nó, nghĩa là bạn đã gia tăng khả năng chiến thắng của mình.

  Việc chiếm mid chỉ cần 3 người khi bạn có một Spawn tốt hoặc 4 đến 5 người nếu Spawn xấu, khi có spawn tốt , hãy cho awper kê nhỏ, còn ak thì leo lên tower hoặc ở hố cát mid.

  Spawn tốt:


  Nếu bạn gặp spawn xấu , awper hãy kê mid , đợi teammate từ lầu bò qua lỗ flash nhỏ, lúc đó awper hãy xông lên chiếm vị trí.  Chống ép (TS)

  Hãy bắt đầu với chống ép mid phải, khi nhận thấy có dấu hiệu ép mid phải, hãy cho một thành của bạn ngó lầu, một thành viên khác nhìn nhà đen từ ban công, và một thành viên còn lại đứng ở những cái thùng trong mid phải. Khi từ mid có dấu hiệu CT ép mid phải hoặc smoke mid, bạn nên sẵn sàng để chống với vài quả flash vào nhà đen hoặc tương tự. Lúc đó CT sẽ bị động với những quả flash và không thể phối hợp với nhau nhuần nhuyễn được, và đó là cơ hội của bạn !

  Các vị trí canh:


  Hãy xem thử vị trí của CT tại nhà đen, và khi CT ra đây thì bạn có hơn 70% cơ hội để pick anh ta.  Rush (TS)

  Sau khi đã tránh những pha ép của CT , giờ là lúc bạn chuẩn bị tấn công bom, đưa các thành viên vào vị trí đã sắp đặt sẵn. Ba mid phải bắt đầu đánh chậm trên lầu và canh mid phải cho hai mid đi lên từ mid hỗ trợ tấn công. Đối với lầu , bạn cần chiếm các vị trí quan trọng như lầu , nhà đen để chắc chắn việc tấn công được thuận lợi.
  Chiến thuật này cho bạn nhiều khả năng chiến thắng với sự phối hợp giữa các thành viên ở lầu và mid , CT sẽ bị động khi phải đối mặt với 2 bên ( 3 vs 5 ) và còn lại là phụ thuộc vào các thành viên của bạn.

  Nếu bạn định tấn công bom nhỏ , rất đơn giản là hãy giữ một thành viên hold tại nhà đen chống móc , và 4 thành viên còn lại tấn công bom nhỏ.
  Chiến thuật này có thể dễ dàng thành công khi mà những thành viên tại lớn ép đã bị pick hay bị bắn, khiến các CT từ nhỏ chạy về cứu trợ. Và đương nhiên lúc đó việc chiếm bom đã quá dễ dàng.
  Hjx team no.1 mới match xog vì thua ít luyện tập tatic yếu nên hk đã tìm các tactic của các maps ae nhớ đọc cho kĩ rút kinh nghiệm và biết trước có dịp onlan dễ tập hơn
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Re: Tactic de_inferno

  Post by zLp™ on Sun 12 Jul 2009 - 19:06

  Đã chuyển !


   Current date/time is Thu 18 Oct 2018 - 21:22