World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  World of WarCraft sẽ “về hưu” sau 5 năm nữa?

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết World of WarCraft sẽ “về hưu” sau 5 năm nữa?

  Post by Prodigy on Tue 7 Jul 2009 - 18:02

  Lúc bấy giờ, game thủ mới có cơ hội được thưởng thức sản phẩm này một cách miễn phí.

  Trong cuộc phỏng vấn mới đây trước báo giới, trưởng nhóm thiết kế World of WarCraft ngài Tom Chilton đã “ỡm ờ” về khả năng tựa game online nổi tiếng nhất thế giới sắp miễn phí giờ chơi hoàn toàn.

  “Rất có thể chúng tôi sẽ thực hiện thu phí bán đồ (micro-transaction) cho World of WarCraft thay vì tính tiền giờ chơi như hiện tại, đây là hướng đi mà nhiều trò chơi trực tuyến đang lựa chọn…”


  Blizzard đã định ngày miễn phí cho WoW sau khi về vườn?

  “… Tuy nhiên để điều ấy trở thành sự thật thì đội ngũ quản lý tại Blizzard phải tính toán thật kỹ lưỡng. Quá trình chuẩn bị có thể lên tới 5 năm hoặc nhiều hơn, tôi rất tiếc phải nói như vậy”, Chilton phát biểu.

  Phong cách “úp mở” vẫn thường được Blizzard sử dụng trong nhiều năm nay, và tất nhiên họ chẳng dại gì vội miễn phí giờ chơi cho sản phẩm hút tiền tốt nhất của hãng, trừ phi nó đã qua độ tuổi trẻ trung và mất đi độ hấp dẫn cần thiết.

  Vậy thì phải chăng họ đã tính tới việc cho World of WarCraft “về hưu” sau 5 năm nữa, vì hiện tại Tom Chilton cũng đang ấp ủ dự án trực tuyến bí mật ứng dụng từ engine cũ?

   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 2:44