World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  “Tương lai của game bắn súng là đường... nhập vai”

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết “Tương lai của game bắn súng là đường... nhập vai”

  Post by Prodigy on Tue 7 Jul 2009 - 14:38

  Tựa game bắn súng kiểu Gears of War đi theo hướng game nhập vai chính là tương lai của dòng game này, Bleszinski úp mở như vậy.

  Cha đẻ của Gears of War lừng lẫy, Cliff Bleszinski khẳng định rằng tương lai của dòng game bắn súng nên đi theo hướng nhập vai: “Tôi đã có buổi trò chuyện với Harvey Smith, một trong những trưởng thiết kế của game Deus Ex và nói với anh ấy rằng tương lai của dòng game bắn súng chính là game nhập vai. Anh ấy hoàn toàn đồng ý với tôi”.


  Tương lai của game bắn súng là mang phong cách game nhập vai.

  Sở dĩ Cliff khẳng định như vậy vì thành công của Bioshock, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng lại ẩn chứa yếu tố của một game nhập vai, đã thôi thúc anh. Theo Cliff, “đã có một thời nền công nghiệp game trở nên ảm đạm và Bioshock ra đời”.

  Tuy vậy, ông trùm sáng tạo của dòng game bắn súng lừng danh Gears of War lại tỏ ra bí hiểm khi nói về tương lai của đứa con cưng. Cách đây chưa lâu chính Cliffy (tên thân mật của Bleszinski) đã khẳng định Gears of War 2 chưa phải là kết thúc của dòng game lừng lẫy này và anh còn rất nhiều ý tưởng cho nó.

  Phải chăng đã đến lúc Gears of War cũng đi theo hướng game nhập vai?
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Tue 19 Jun 2018 - 10:04