World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Resident Evil chưa vội kết thúc

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Resident Evil chưa vội kết thúc

  Post by Prodigy on Tue 7 Jul 2009 - 7:16

  Người đẹp Milla Jonovich rất có thể sẽ tái xuất trong nhiệm vụ diệt trừ zoombie.

  Trước đây rất nhiều người tin rằng Resident Evil: Extinction đã là tập phim cuối cùng của serie phim hành động – kinh dị chuyển thể từ series game nổi tiếng của hãng Capcom. Tuy nhiên với việc bộ phim thu được 150 triệu USD trên toàn thế giới, các nhà làm phim Hollywood có vẻ đã quyết định sẽ làm tập tiếp theo của loạt phim này.

  Theo một nguồn tin từ tập đoàn Sony, tập tiếp theo của loạt phim sẽ mang tên Resident Evil: Afterlife và sẽ ra mắt vào ngày 17/09/2010. Thông tin này cùng với tiết lộ của đạo diễn Paul W.S. Anderson năm ngoái về việc ông đang viết kịch bản cho phần 4 của phim và hãng Capcom sẽ tham gia quá trình sản xuất càng làm các fan hy vọng sẽ được gặp lại những người hùng chống zombie trên phim.


  Một cảnh trong Redisent Evil 4.

  Hiện tại trong cộng đồng các fan của Resident Evil đang tồn tại hai luồng ý kiến trái ngược nhau về nội dung của Resident Evil: Afterlife. Trong khi nhiều người thích phim phải giống với cốt truyện của game thì một số khác lại thích hướng đi hiện tại với nội dung tập trung vào vai diễn của Milla Jovovich.

  Resident Evil là một trong những tựa game hành động – kinh dị rất ăn khách. Phần 5 của game ra mắt tháng 3 năm nay trên cả ba hệ máy chính PC, PS3 và Xbox 360 và nhận được điểm số khá cao từ các website đánh giá.


  Nữ diễn viên Milla Jovovich.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 4:16