World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Sắp có một "Gears of War dưới nước" xuất hiện

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Sắp có một "Gears of War dưới nước" xuất hiện

  Post by Prodigy on Sun 5 Jul 2009 - 20:13

  Với cách chơi không khác gì tượng đài trên hệ máy Xbox 360 nhưng game sẽ đặt người chơi vào vị trí phải chiến đấu dưới nước.

  U-Wars là một tựa game bắn súng đang được phát triển tại Nga do nhóm BIART thực hiện cho hệ PC, Xbox 360 và PSP. Có lẽ game sẽ chẳng gây được tiếng vang gì nếu như nhóm phát triển này không hé lộ rằng game sẽ tập trung vào việc bắn súng dưới mặt nước!


  Hành động trong môi trường nước không dễ dàng.

  Với lối chơi không khác gì so với Gears of War, bao gồm bắn và ẩn nấp nhưng lại hoàn toàn được thể hiện trong môi trường nước nên chắc chắn U-Wars sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Trong nước, bạn không thể thoải mái nhảy nhót bắn súng ầm ĩ như trong các tựa game khác được, bạn sẽ chịu lực cản của nước nhưng lại thoát được phần lớn trọng lực của Trái Đất.

  Game còn có cả chế độ ẩn nấp, và tất nhiên không thể trồi lên/thụp xuống nhanh như ngoài không khí được, điều này sẽ buộc bạn phải cẩn trọng và tính toán. Bên cạnh đó là môi trường có thể tương tác được đúng phong cách “trong nước” cũng là một yếu tố khiến game được chú ý nhiều.


  Chiến đấu dưới nước là một trải nghiệm thú vị.

  Thực ra đây không phải game đầu tiên ứng dụng chế độ chiến đấu trong môi trường nước, trước đây đã có Tomb Raider: Underworld và Syphon Filter: Logan’s Shadow đi trước trong cách thực hiện này. Dẫu vậy, U-Wars vẫn được mong đợi rất nhiều mặc dù cho đến bây giờ game vẫn chưa có… nhà phát hành.


  Không phải người đi đầu nhưng có thể là người thành công đầu tiên?
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Thu 26 Apr 2018 - 16:35