World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Chơi Team Fortress 2 trên... giấy

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Chơi Team Fortress 2 trên... giấy

  Post by Prodigy on Sun 5 Jul 2009 - 10:53

  Các game table top (chơi dưới dạng quân bài hoặc cờ) rất phổ biến tại các nước châu Âu. Game chiến thuật nổi tiếng StarCraft cũng từng có một phiên bản dưới dạng này và giờ tới lượt Team Fortress 2.

  Team Fortress 2 là game bắn súng với đồ họa kiểu hoạt hình vui nhộn và thu hút rất đông người chơi. Tuy nhiên khi bạn không có máy tính thì Team Fortress 2 RPG – game 'table top' thể loại nhập vai – sẽ là một lựa chọn không tồi.


  Hệ thống vũ khí và ảnh hưởng tới từng class.

  Tác giả của game là hai anh em. Một ngày đẹp trời, cả hai tới thăm họ hàng và bỗng nổi hứng muốn chơi Team Fortress 2, rất tiếc là tại đó không hề có mạng internet hay TV. Chính vì thế ý tưởng biến Team Fortress 2 thành một game nhập vai theo dạng table top ra đời.

  Tương tự như các game nhập vai truyền thống, Team Fortress 2 RPG cũng chia nhân vật thành các class với những chỉ số khác nhau, sức mạnh của vũ khí cũng được lượng hóa qua các quân bài. Các tác giả đang nỗ lực để tạo sự cân bằng, qua đó làm tăng giá trị chơi lâu dài của game.


  Các nhân vật vẫn chưa được hoàn thiện chỉ số.

  Hiện tại game vẫn đang trọng giai đoạn beta nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi thử và thưởng thức một dạng game rất thú vị. Hai tác giả đã lập một blog dành riêng cho game và họ đăng tải đầy đủ những cải tiến mới nhất của mình.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 27 Apr 2018 - 4:16