World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Tiếp bước đàn anh, “Hai thế giới” định ngày ra mắt

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Tiếp bước đàn anh, “Hai thế giới” định ngày ra mắt

  Post by Prodigy on Sun 5 Jul 2009 - 10:48

  Tiếp tục thắp sáng hy vọng cho game nhập vai, Two Worlds II hứa hẹn sẽ sửa lại những gì khiến game bị chê trách trong phiên bản cũ.

  Topware và Reality Pump vừa thông báo rằng Two Worlds II sẽ ra mắt vào mùa đông năm nay trên tất cả các hệ máy thông dụng, bao gồm PC, Mac, PS3 và Xbox 360. Game lấy bối cảnh 2 năm sau sự kiện xảy ra trong phiên bản đầu, một lần nữa đưa bạn về vùng đất Antaloor quen thuộc.

  Nhà phát hành hứa hẹn sẽ sửa lại toàn bộ những điểm yếu mà Two Worlds I đã mắc phải, bao gồm sự đa dạng trong thế giới, độ khó quá cao và một số lỗi game khó chịu. Ngoài ra, trí thông minh nhân tạo và các pha chiến đấu đã được đầu tư mạnh mẽ.


  Tiếp nối từ người đàn anh Two Worlds (Ảnh: Eurogamer)

  Lần này, bạn sẽ bước vào mảnh đất Đông Antaloor, nơi chưa ai từng khám phá, phiêu lưu băng qua những sa mạc đầy gió cát cũng như những ngôi đền thiêng huyền bí âm u. Với những điểm mạnh được kế thừa từ phiên bản gốc như nhịp điệu đơn giản, dễ nắm bắt, thế giới muôn vàn nhiệm vụ cùng nền tảng đồ họa thuộc loại đẹp, Two Worlds II một lần nữa lại làm cháy lên trong lòng các fan game nhập vai một niềm hy vọng thứ hai, sau khi Risen được thông báo.

  Đổi nhà phát hành (từ Southpeak sang Topware), không còn nỗi lo áp lực như ngày trước, hãy hy vọng Two Worlds II có thể làm được điều gì đó khá hơn so với người tiền nhiệm (vốn chỉ ở mức trung bình khá).


  Và đây là khung cảnh tuyệt vời của Two Worlds II.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 2:24