World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  VTC Game "vung tiền" hỗ trợ hàng net cài Atlantica

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết VTC Game "vung tiền" hỗ trợ hàng net cài Atlantica

  Post by Prodigy on Sun 5 Jul 2009 - 10:45

  Mỗi đầu máy cài đặt Atlantica sẽ được hỗ trợ một chút kinh phí.

  Sau hơn 1 tháng chính thức Open beta, Atlantica đã thu hút được một lượng không nhỏ game thủ tham gia. Tuy nhiên, nhà phát hành dường như vẫn chưa hài lòng với lượng người chơi hiện tại. Ngày 2/7 vừa qua, sau khi quyết định mở thêm cụm máy chủ mới mang tên Hades, VTC Game tiếp tục tung ra sự kiện: "Atlantica – Tuần cài đặt tốc hành". Theo đó, tất cả những ai cài đặt trò chơi đều sẽ được hỗ trợ một chút kinh phí.


  Đợt "đổ tiền" mới liệu có khiến Atlantica thêm thu hút game thủ ?

  Để có thể nhận tiền, bạn phải làm theo một số bước đăng kí cũng như xác nhận cài đặt. Ban quản trị game sẽ tiến hành thanh toán theo 2 đợt: 10/7/2009 và 10/8/2009 với 5000VNĐ/1máy tính mỗi đợt. Sự kiện mới sẽ thu hút nhiều chủ cửa hàng trò chơi trực tuyến cũng như các công ty, doanh nghiệp chuyên về game tham gia do có lượng đầu máy lớn thay vì người chơi đơn lẻ vì số tiền không nhiều nhặn gì với một cá nhân.

  Trước khi tiến hành đợt đổ tiền này, nhà phát hành VTC Game cũng đưa ra động thái khá tự tin là mua lại tài khoản của game thủ không còn muốn gắn bó với Atlantica. Tuy nhiên, đợt "thanh lý hợp đồng" này diễn ra không thực sự suôn sẻ do điều khoản bất hợp lý mà bên mua lại đưa ra.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Sat 21 Apr 2018 - 3:32