World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Universal muốn biến game "thời đồ đá" thành phim bom tấn

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Universal muốn biến game "thời đồ đá" thành phim bom tấn

  Post by Prodigy on Sun 5 Jul 2009 - 10:32

  Đại gia ngành điện ảnh vừa gây bất ngờ khi có ý định “thổi” game từ thập niên 80 thành một siêu phẩm.

  Trong thời gian qua, Asteroid nỏi lên như một sự kiện nhượng quyền đáng chú ý, có thể thương vụ mà Universal đang thực hiện sẽ mở màn cho một phong cách làm phim mới: Chuyển thể game nổi tiếng thành phim nhưng hầu như không có cốt truyện...

  Hãng này vừa ký hợp đồng bản quyền với Atari để đưa Asteroid, một tựa game từ thập niên 80 của thế kỷ trước lên màn ảnh. Thời kỳ đó, game rất nghèo nàn, phần lớn là “trò chơi” thuật toán của các nhà lập trình. Đồ hoạ các game này, trong đó có Asteroid, là cực kỳ đơn giản.


  Asteroid nguyên bản của Atari.

  Vậy, Universal thấy được tiềm năng gì ở Asteroid? Trước hết là mức độ phổ biến. Tuy đơn giản, nhưng Asteroid lại khá thú vị, gây ấn tượng với những ai đã từng chơi và rất nổi tiếng ở phương Tây. Lý do thứ hai là sự đơn giản của cốt truyện sẽ tạo nhiều đất cho trí tưởng tượng bay bổng. Đạo diễn chỉ phải tuân theo "cấu trúc" cuộc chiến đấu của phi thuyền cô độc giữa hàng nghìn thiên thể khổng lồ. Vì vậy, nhà biên kịch có quyền thoả sức sáng tạo. Đây cũng là cơ hội cho các màn trình diễn kỹ xảo.


  Trường quay Universal - nơi ra đời các siêu phẩm như: Spider Man, James Bond...

  Universal đã chiến thắng trong cuộc đua với 3 studio khác để giành hợp đồng 30 năm độc quyền với Atari. Những người được Universal “chọn mặt gửi vàng” là Lorenzo di Boneventura (nhà sản xuất của Doom, Constantine, Transformer, G.I Joe: Rise of the Cobra) và nhà biên kịch Matthew Lopez (Bedtime Stories, Race to Witch Moutain). Ngoài ra, hãng cũng chỉ định Ridley Scott (đạo diễn của Gladiator) đạo diễn bộ phim từ game Monopoly - Cờ tỷ phú.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 18 Jun 2018 - 16:11