World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Splinter Cell: Conviction giới hạn thời gian chơi trong 12 giờ

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Splinter Cell: Conviction giới hạn thời gian chơi trong 12 giờ

  Post by Prodigy on Sun 5 Jul 2009 - 10:17

  Có vẻ như phiên bản mới nhất của dòng game hành động lén lút lừng danh Splinter Cell sẽ gây rất nhiều thử thách đối với người chơi.

  Maxime Beland, giám đốc phụ trách ý tưởng của Splinter Cell: Conviction, cho biết ông không muốn tiếp tục tình trạng người chơi bỏ dở game giữa chừng. Và để "buộc" game thủ hoàn thành game, tựa game Splinter Cell: Conviction, phiên bản thứ 5 của dòng game hành động lén lút nổi tiếng Splinter Cell, sẽ giới hạn thời gian chơi là 12 giờ đồng hồ, sau đó trò chơi sẽ kết thúc.

  "Tôi muốn người ta chơi game của tôi và hoàn thành chúng" – Beland cho biết – "Splinter Cell: Conviction sẽ bao gồm nhiều độ khó, ít nhất sẽ có một chế độ chơi bình thường (normal mode) và chế độ thực tế (realistic mode), giống như với Rainbow Six Vegas".


  Cuộc phiêu lưu thứ 5 của Sam Fisher dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 tới.

  Giải thích thêm về hai chế độ chơi này, ông Beland cho biết thêm: "Chế độ thực tế sẽ rất khó khăn, bạn sẽ phải khéo léo và thật sự lén lút, bởi chỉ cần trúng 2 viên đạn là bạn sẽ chết, những tên lính quèn cũng là một mối đe dọa chết người, đúng như trong thực tế. Hệ chơi bình thường sẽ giành cho những game thủ ở mức trung bình, nhưng họ cũng sẽ gặp không ít thử thách vì phải hoàn thành game trong khoảng thời gian tối đa 12 giờ chơi".

  Ngoài ra, Conviction cũng sẽ có chế độ Multiplayer rất hấp dẫn để giảm bớt căng thẳng của game thủ sau những giờ chơi vượt qua những thử thách đầy chông gai của phần chơi đơn. Dự kiến game sẽ xuất xưởng vào tháng 10 tới.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Tue 19 Jun 2018 - 10:13