World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Soul Calibur: Broken Destiny - Chiến thần xuất hiện

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Soul Calibur: Broken Destiny - Chiến thần xuất hiện

  Post by Prodigy on Sun 5 Jul 2009 - 10:12

  Kratos đã tìm thấy những đối thủ mới, đó là các cao thủ võ lâm trong Soul Calibur: Broken Destiny

  Sau 10 năm chinh chiến trên khắp các hệ máy, cuối cùng serie Soul Calibur cũng đã đổ bộ lên PSP với tựa game mới nhất: Soul Calibur: Broken Destiny. Namco Bandai đã chuẩn bị khá kỹ càng cho lần xuất quân này với việc giữ lại các tính năng của bản Soulcalibur IV đình đám và thêm vào nhiều cải tiến đáng giá cũng như các nhân vật mới.

  Những người hùng từ thế giới StarWars sẽ không tiếp tục cuộc hành trình cùng Soul Calibur nhưng Namco Bandai đã có quân bài mới, đó là nhân vật mang tên Dampierre và quan trọng nhất là chiến thần Kratos.


  Kratos sẽ không thiếu đối thủ trong thế giới Soul Calibur.

  Đáng ngạc nhiên là nhà sản xuất vẫn giữ được chất lượng đồ họa rất cao cho game. Broken Destiny đẹp không thua gì Soul Calibur IV trên các hệ console next-gen. Hình ảnh võ đài, nhân vật rất chi tiết, các cử động mượt mà dù ở tốc độ cao trong trận đánh và nhạc nền đậm chất thần thoại, không thể đòi hỏi gì hơn ở một game PSP!

  Các phần chơi của Broken Destiny bao gồm Arcade, Versus và Survival, tất nhiên cũng không thể thiếu phần tự tạo nhân vật vốn là điểm "đặc sản" của serie Soulcalibur. Đội ngũ làm game đã cải tiến phần hướng dẫn chơi nhằm giúp những người mới làm quen với game nhanh chóng “nâng level” cho mình.

  Một điểm mới của Broken Destiny là việc áp dụng thời gian thực trong mỗi trận đấu. Bạn có thể bắt đầu cuộc chiến vào lúc chiều tà và kết liễu đối thủ khi trăng đã lên cao.


  Broken Destiny đẹp không thua gì SC IV trên PS3.

  Tất nhiên điều rất được chờ đợi là việc Kratos sẽ chiến đấu như thế nào. Thật đáng mừng là qua những gì thể hiện trong trailer, có thể thấy chiến thần vẫn giữ nguyên những chiêu thức mạnh mẽ đặc trưng của mình.

  Chúng ta mới chỉ thấy Kratos sử dụng cặp song đao Blades of Chaos, hy vọng Namco Bandai sẽ đưa cả những vũ khí khác như chiếc búa khổng lồ hay thanh gươm báu Blade of Olympus vào game. Kratos cũng có thể sử dụng đôi cánh Wings of Ikarus trong các pha bay nhảy trên không và hãy tưởng tượng nếu chiến thần vừa có khả năng bay vừa sử dụng được cung tên, có lẽ đây sẽ là nhân vật “vô đối” trong game.

  Soul Calibur: Broken Destiny sẽ ra mắt độc quyền trên hệ PSP mùa hè năm nay.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 22 Jun 2018 - 22:05