World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Đại hồng thủy của Blizzard là Diablo III, World of WaCraft hay một game mới?

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Đại hồng thủy của Blizzard là Diablo III, World of WaCraft hay một game mới?

  Post by Prodigy on Sat 4 Jul 2009 - 14:04

  Thương hiệu Cataclysm mà Blizzard vừa đăng ký là một bí ẩn chưa có lời giải đáp ngoài những phỏng đoán

  Blizzard vừa đăng ký thương hiệu Cataclysm (Đại hồng thủy). Đây chắc chắn là một tin gây tò mò vô cùng cho giới game thủ, không ai biết được đây có phải là một tựa game mới của Blizzard hay không, cũng có thể là bản mở rộng cho World of WarCraft hay thậm chí, chỉ là tên gọi của Battle.net 2.0.

  Hiện nay, trong giới game thủ đã lan truyền những suy đoán khá hợp lý. Trong đó phân tích hợp lý nhất cho rằng đây là bản mở rộng của World of WarCraft.

  Cái tên Cataclysm trùng khít với sự kiện Sundering, xảy ra cách đây 10 nghìn năm trên lục địa Azeroth. Một cơn đại hồng thủy khủng khiếp đã nhấn chìm 80% lục địa Kalimdor và để lại một vết sẹo vĩnh cửu, tên gọi là Maelstrom.


  Sự kiện Great Sundering.

  Sự kiện này xảy ra trong khi Nữ hoàng Azshara và những người Highborne dưới trướng đang cố gắng mở cánh cửa mở đường cho Burning Legion cũng gã Titan Sargeras tiến vào Azeroth. Vì vậy, Azshara đã thất bại, những Highborne bị cuốn vào dòng nước và thời gian trôi qua, chúng trở thành những con Naga gớm ghiếc, trái ngược với hình thù cao quý của các Highborne.


  Highborne hóa thành các Naga.

  Giả thuyết cho rằng đó chỉ là hệ thống mới kiểu như Steam cho Battle.net 2.0. Bản thân Blizzard cũng muốn cho ra đời một hệ thống cung cấp hoàn toàn mới cho game thủ.

  Bên cạnh đó, có nhiều fan cho rằng đây là một tựa game hoàn toàn mới của Blizzard và không liên quan gì đến 3 thế giới StarCraft, WarCraft và Diablo.


  Tyrael phá hủy Worldstone.

  Trong khi đó, các fan của Diablo lại quả quyết rằng đây là cái tên liên quan đến Diablo III vì cái tên Cataclysm thể hiện ngày tận thế, cũng giống như sự hủy diệt của Viên đá thế giới Worldstone trên đỉnh Arreat.

  Blizzard luôn được cả thế giới biết đến vì khả năng giữ bí mật của mình và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Có lẽ với các fan Blizzard, không có thông tin nào có-thể-tin-được ngoài "thông tin chính hãng"!


  Hay là một tựa game mới của Blizzard?
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Fri 25 May 2018 - 23:42