World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Rộn ràng chuyện "phóng tác" Linh Vương

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Rộn ràng chuyện "phóng tác" Linh Vương

  Post by Prodigy on Sat 4 Jul 2009 - 13:39

  Hàng loạt mẩu truyện cười cùng với những dòng tâm sự chân thật được game thủ thi nhau gửi tới nhà phát hành.

  Để mở cửa đón chào dịp hè sôi động năm 2009, VTC Game đã quyết định tung ra loạt sự kiện lớn nhằm thu hút game thủ mùa nghỉ ngơi. Trong đó, cuộc thi "Linh Vương phóng tác" giành được nhiều chú ý do cách thức tham dự dễ dàng và phần thưởng hấp dẫn.

  Theo đó, giải thưởng lớn nhất lên tới 10.000 Vcoin (tương đương 10 triệu VNĐ) sẽ được trao gamer có tác phẩm được yêu thích nhất, do cộng đồng thừa nhận. Đó có thể là các mẩu truyện tranh ngắn minh họa về Linh Vương, hoặc đơn giản chỉ là những dòng tâm sự về kỉ niệm trong suốt thời gian chơi.


  Sự kiện "Linh Vương phóng tác" đang được nhiều người chơi quan tâm.

  Ngay sau khi cuộc thi được công bố, rất nhiều tác phẩm đã được gửi tới ban quản trị VTC Game, có những bài viết gây cười sảng khoái, nhưng cũng có nhiều dòng tâm sự đầy chân thật.

  "Có lẽ không chỉ riêng tôi, mà đa số những người thuộc thế hệ 8x 'đời đầu' đều ham đọc truyện lịch sử, dã sử và đến với truyện từ khá sớm, đa phần đều từ khi còn học lớp 5, lớp 6. Những cảnh khi ăn cũng có quyển truyện Tam Quốc bên cạnh, khi bố mẹ bắt đi ngủ thì trùm chăn soi đèn pin đọc truyện cũng không phải việc hiếm. Và để bù cho sự 'vất vả' đó là những trang sách hay, những câu truyện sinh động và lôi cuốn dạy dỗ cho ta những bài học đầu đời…

  "... truyện đã hay, mới đây rạp lại chiếu hai phần bộ phim Đại Chiến Xích Bích của đại diễn tài ba Ngô Vũ Sâm khiến tôi lại càng háo hức và mong muốn có cơ hội được hòa mình vào không khí của thời Tam Quốc, như một giấc mơ từ thuở bé. Và cuối cùng Linh Vương cũng ra đời, như một điều ước thành hiện thực", một game thủ viết trong bài dự thi "Từ những cuốn Tam Quốc đọc thời thơ ấu đến Linh Vương".


  Nhiều bài dự thi được gửi tới ban quản trị VTC Game.

  Không chỉ tìm thấy tác phẩm yêu thích trong Linh Vương, một người chơi khác cảm nhận được không khí gia đình ấm cúng khi kết nghĩa liên minh, điều mà ngoài đời cậu chưa hề có cơ hội nếm trải.

  "Cha mẹ tôi chia tay nhau khi tôi còn rất bé ,cái thuở mà tôi chưa biết gì về sự tan vỡ của gia đình tôi. Ít lâu sau ba tôi lập gia đình mới tại Vũng Tàu. Dần dần tôi lớn lên với sự nuôi nấng của mẹ tôi tại 1 khu chung cư nhỏ…"

  "... may mắn sao ấy, cả bọn phát triển cái liên minh nhỏ bé của mình dần dần to ra trên phạm vi huyện rồi châu được khá nhiều những anh em tham gia, khi ấy chúng tôi vui như mình làm chủ được mộy gia đình nho nhỏ vậy. Nhớ nhất câu nói 'Game chỉ là ảo mà tình cảm con người với nhau thông qua game mới là thật' tôi chợt tỉnh đi. Thế giới ảo của tôi có khi vui hơn thế giới thật ngoài đời".

  Dĩ nhiên, không phải mọi cảm xúc đều có thể diễn tả được thành lời, vì thế nhiều game thủ còn cất công mày mò nhiều mẩu truyện có sẵn, sửa lại sao cho phù hợp với nội dung trò chơi mình yêu thích.


  Một truyện tranh "chế" của game thủ.

  Không khó để nhận ra nhiều tác phẩm manga nổi tiếng đều được "chế" lại khá hài hước như Đôrêmon, Chú bé Rồng v..vv.
  Cuộc thi vẫn đang diễn ra và chắc chắn sẽ có thêm nhiều người chơi tham gia "phóng tác", hi vọng với sự kiện này, Linh Vương sẽ xóa nhòa nhiều bất cập trong quá khứ để tiến gần tới nhu cầu của cộng đồng hơn nữa.

  Một số tác phẩm tham gia sự kiện phóng tác:


  Nguồn : GameK
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Re: Rộn ràng chuyện "phóng tác" Linh Vương

  Post by Prodigy on Sat 4 Jul 2009 - 13:45

  Coi xong cái này buồi cười kinh khủng =)) :)) hí hí haha :bbpcuoi: :bbpcuoi1:

   Current date/time is Sun 24 Jun 2018 - 17:36