World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Bioshock 2 tiếp tục gây sốc

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Bioshock 2 tiếp tục gây sốc

  Post by Prodigy on Sat 4 Jul 2009 - 11:11

  Phần chơi mạng của BioShock 2 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với cốt truyện tập trung vào các sự kiện diễn ra trước thời gian của phiên bản đầu tiên. Bạn sẽ chiến đấu trong cuộc nội chiến khốc liệt tại thành phố dưới đáy biển Rapture.

  Với mốc thời gian một năm trước khi các sự kiện trong BioShock xảy ra, khi thành phố Rapture đang đứng trước nguy cơ tự hủy diệt. Phần chơi mạng tập trung vào cuộc tranh giành quyền lực giữa Andrew Ryan và Atlas, điều đã được hé lộ ở phiên bản đầu. Điều đó dẫn tới cuộc chạy đua vũ trang và nội chiến bùng nổ. Cuộc chiến này, nơi bạn là một người lính nơi hỏa tuyến, sẽ làm thay đổi thành phố Rapture vĩnh viễn.


  Cuộc chiến tại thành phố Rapture sẽ luôn rực lửa.

  Phần chơi mạng của BioShock 2 được hãng Digital Extremes phát triển. Đây là một cựu binh trong số các nhà sản xuất game bắn súng và họ chính là người đứng sau thành công của hai bản Unreal Tournament đầu tiên.

  Nhiệm vụ của họ khi thiết kế phần chơi này là phải thỏa mãn được hai đối tượng khác nhau, đó là những chiến binh chơi online 'hardcore' và các fan của BioShock. Biến cuộc phiêu lưu hấp dẫn của BioShock thành một chiến truờng online không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, tuy nhiên với những gì đã được hé lộ thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một phần chơi hấp dẫn.


  Game sẽ hỗ trợ 10 người trong một trận đấu online, bạn cũng sẽ có cơ hội nhập vai Little Sister.

  Thiết kế trưởng của dự án giải thích: "Mục tiêu của chúng tôi từ ngày đầu tiên là chọn ra những yếu tố tinh hoa của BioShock như hệ thống vũ khí, các chất hóa học, item và môi trường, sau đó mở rộng, cải tiến chúng và đưa tất cả vào phần chơi online".

  Phần chơi mạng bắt đầu trong căn hộ của bạn tại thành phố Rapture. Đây là một không gian 3D mà bạn có thể tự do khám phá. Ở phòng bên cạnh, hệ thống liên lạc sẽ thông báo với bạn về việc bạn được chọn để thử nghiệm

  Nhà hảo tâm bí ẩn trong game là Sinclair Solutions, một tập đoàn đang kiếm lời từ cuộc nội chiến bằng cách áp dụng các kết quả nghiên cứu hóa-sinh của họ vào các chiến binh. Nói cách khác, bạn chỉ là con chuột thí nghiệm trong cuộc chơi của họ.


  Big Daddy với lớp giáp dày và hỏa lực mạnh sẽ bị những người chơi khác săn lùng.

  Bạn có thể ở lại căn hộ để chỉnh sửa ngoại hình của bản thân và update các trang bị vũ khí hoặc thẳng tiến tới chiến trường. Nhà sản xuất cho phép bạn tinh chỉnh tối đa vẻ bề ngoài, điều rất hiếm gặp trong các game cùng thể loại.

  Hệ thống điều khiển trong phần chơi mạng của BioShock 2 cũng giống với phần chơi đơn, tuy nhiên nhà sản xuất đã thêm vào một nút dành cho đòn tấn công gần (melee), điều này giống với các game bắn súng khác như Halo hay Call of Duty.

  Về cơ bản, thiết kế của phần chơi mạng khá giống với nguyên bản BioShock. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra nhiều chi tiết và item quen thuộc. Cỗ máy bán hàng tự động Circus of Values sẽ bổ sung đạn dược cho bạn còn Eve, tháp rocket và súng máy sẽ bảo vệ các điểm được chọn sẵn. Tất nhiên kẻ thù hoàn toàn có khả năng hack và dùng nó để chống lại bạn.


  Hệ thống item và vũ khí độc đáo kết hợp với tốc độ cao là điểm nhấn của game.

  Bạn cũng có thể biến thành một Big Daddy bằng cách tìm tới những điểm được sắp đặt ngẫu nhiên. Ở đó bạn sẽ được chuyển đổi thành một gã khổng lồ cục mịch và chậm chạp nhưng có sức mạnh và khả năng hồi phục vô song. Các chi tiết cụ thể đã được đơn giản hóa cho phù hợp với việc chơi mạng: thanh máu của bạn dần đầy lên, phần hack dưới dạng mini-game được hoàn thành đơn giản bằng cách giữ nút và bạn chỉ có khả năng mang hai loại vũ khí và hai chất hóa học cùng lúc.

  Dù gameplay có sự thay đổi nhưng không thể phủ nhận rằng phần chơi mạng đã nắm bắt được cái hồn của nguyên bản, ngay cả khi vẫn đảm bảo tốc độ cho những cuộc đọ súng online. Điều khiến phần chơi này trở nên đặc biệt chính là các chất hóa học, mỗi game thủ sẽ tận dụng chúng theo những cách khác nhau, vào những thời điểm khác nhau và điều này tạo ra tính chất độc đáo cho game. Nếu có sự tính toán trước, bạn có thể chuẩn bị tung ra những đòn liên hoàn rất hiệu quả, chẳng hạn như đóng băng hoặc giật điện đối thủ, sau đó đổi sang shotgun và thực hiện đòn kết liễu. Tương tự như trong Call of Duty 4, bạn cũng sẽ có cơ hội sử dụng các loại súng tầm nhiệt.


  Bạn có cơ hội cá nhân hóa rất nhiều chi tiết trên nhân vật của mình.

  Việc phát triển nhân vật trong thời gian dài chính là yếu tố quyết định vì mỗi khi tham gia các trận chiến online và hoàn thành các thử thách, bạn sẽ unlock được các loại chất hóa học với công dụng mạnh, các loại vũ khí và phần thưởng khác. Game cũng sẽ có các phần nội dung có thể download được.

  Phần chơi mạng của BioShock 2 sẽ không giống như những trò chơi bắn súng online khác. Bạn và những người khác sẽ vào vai các chiến binh có năng lực hùng mạnh và tham gia cuộc chiến quyết định tương lai của thành phố dưới đáy biển. Để thực hiện mục tiêu của mình, bạn nhờ cậy vào tác dụng của các chất hóa học và chính chúng lại có tác dụng ngược lại, khiến cho cả tinh thần và thể xác của bạn bị hủy hoại. Đó là yếu tố được rút ra từ nguyên bản BioShock và đưa vào phần chơi này.

  Cả hai phần chơi đơn và chơi mạng của BioShock đều sẽ có mối liên hệ với nhau và dù bạn quyết định chọn phần chơi nào trước, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu những bí mật của thế giới BioShock. Các cựu binh của game này cũng sẽ không thất vọng khi biết mình hoàn toàn có thể khám phá ra chân tướng của Andrew Ryan, Atlas, Dr. Tennenbaum và các nhân vật bí ẩn khác của game. BioShock 2 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công rực rỡ của người tiền nhiệm. Game sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 năm nay.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 18 Jun 2018 - 16:09