World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  GTA, Bioshock, Max Payne chuẩn bị thành game online

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết GTA, Bioshock, Max Payne chuẩn bị thành game online

  Post by Prodigy on Fri 3 Jul 2009 - 10:00

  Giấc mơ của các game thủ mê GTA, Bioshock, Max Payne, Civilization sắp thành hiện thực.

  Theo tin mới nhận được, sắp tới hãng phát triển Take Two, hiện giữ bản quyền những tựa game offline nổi tiếng như Grand Theft Auto, Manhunt 2, Bioshock, Max Payne... sẽ mở một chi nhánh tại Hàn Quốc, chính thức mở đường vào thị trường trò chơi trực tuyến.


  GTA - Game nổi tiếng nhất của Take Two.

  Hiện nay giám đốc điều hành Take Two tại Hàn Quốc cũng đã xác nhận họ đang tiến hành tuyển nhân viên. Theo đó, chi nhánh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương này sẽ chuyên phụ trách sản xuất game online. Theo dự kiến, một số tựa game đình đám như Max Payne online, Civilization online, Bioshock online đều đang được đưa lên bàn đàm phán nhằm hợp tác với các công ty Hàn Quốc. Rất nhiều khả năng các tựa game này sẽ góp mặt trong thế giới trực tuyến đầy "béo bở".


  Những tựa game online "hàng khủng" sắp ra mắt.

  Tuy nhiên, Grand Theft Auto vẫn là dự án có triển vọng nhất được chuyển mình sang game online. Theo đó, để phát triển GTA online, Take - Two đã sớm tiếp xúc với các công ty phát triển game Hàn Quốc từ năm 2008.

  Trở ngại lớn nhất hiện nay của Take Two là mặt tài chính, mặc dù doanh thu trong năm ngoái của họ đạt gần 1,5 tỷ USD, và trong tay sở hữu những tựa game đình đám, nhưng để có đủ tiền phát triển hàng loạt game online lại là vấn đề hoàn toàn không đơn giản.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 18 Jun 2018 - 16:05