World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Biệt đội thần tốc khởi đầu suôn sẻ trên đất Mỹ

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Biệt đội thần tốc khởi đầu suôn sẻ trên đất Mỹ

  Post by Prodigy on Fri 3 Jul 2009 - 9:56

  Chuyến "Tây tiến" của game bắn súng tới từ Hàn Quốc gặp nhiều thuận lợi và hứa hẹn sẽ lặp lại thành công tại khu vực châu Á.

  Được đánh giá là game online bắn súng góc nhìn thứ nhất số 1 tại châu Á hiện nay, trò chơi có xuất sứ Hàn Quốc này mới đây đổ bộ vào Bắc Mỹ và ngay lập tức tạo lên hiện tượng với số lượng đăng ký tăng chóng mặt. Đợt thử nghiệm lần 2 này sẽ diễn ra trong 2 tuần, những tài khoản từ đợt 1 (26/05) sẽ không phải khai báo lại nữa nhưng cấp độ nhân vật sẽ bị reset.  Sudden Attack hiện là game bắn súng hay nhất ở Hàn Quốc khi liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Best game online hơn 100 tuần lễ. Với việc mở rộng quyền phát hành, GameHi hy vọng gặt hái thành công trên đất Mỹ.

  Game sẽ liên tục được cập nhật bản đồ cũng như “đồ nóng”, cùng nhiều tính năng hữu dụng khác. Với quy tắc chơi đơn giản, dễ kiểm soát, người chơi có thể kiếm điểm qua các trận đánh hoặc nạp thẻ tiền tệ để tiện nâng cấp hay trang bị thêm quân trang cho nhân vật.

  Ở Việt Nam trò chơi được VinaGame phát hành dưới tên Biệt đội thần tốc từ tháng 3/2008, trò chơi được đánh giá cao về đồ họa, yếu tố cân bằng, tài nguyên đa dạng, hệ thống nhân vật và cộng đồng ổn định.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 28 May 2018 - 2:43