World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Danh tướng trong Đế chế quật khởi bắt đầu có chiêu thức

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Danh tướng trong Đế chế quật khởi bắt đầu có chiêu thức

  Post by Prodigy on Fri 3 Jul 2009 - 9:53

  Các danh tướng lịch sử như Quan Vũ, Triệu Tử Long, Trương Phi,…sẽ bắt đầu thể hiện uy phong qua chiêu thức trong tháng 7 tới.

  Sau đợt cập nhật phiên bản mới mà điển hình là sự xuất hiện của các danh tướng lịch sử, Đế chế quật khởi đã tạo được khá nhiều ấn tượng cho game thủ. Trong thời gian tới, dự kiến giữa tháng 7, game sẽ tiếp tục nhiều chức năng mới. Trong đó đáng chú ý là các vị danh tướng lịch sử sẽ bắt đầu thể hiện uy phong của mình thông qua các chiêu thức đặc thù trong game cũng như trong nguyên tác Tam quốc.  Song song vào đó với phiên bản sắp tới đây, hệ thống nhiệm vụ, trang bị và hệ thống Thương Điếm sẽ được xây dựng với giao diện thân thiện hơn cùng với việc cập nhật giá cả và hoàng loạt các vật phẩm mới. Hệ thống chat riêng cũng được nhà phát hành khai mở để phục vụ cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam.

  Thời gian cập nhật các chức năng mới này sẽ chính thức xuất hiện trong các cụm máy chủ Xích Bích vào khoảng giữa tháng 7 cùng với khá nhiều sự kiện được tổ chức đi kèm.

  Webgame đầu tiên được phát hành chính thức tại Việt Nam lại tiếp tục thay áo mới để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Đây là một việc làm tất yếu, bởi mặc dù là người khởi đầu cho phong trào webgame tại Việt Nam, nhưng nhà phát hành Trò Chơi Việt sau đó đã tỏ ra yếu thế trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đại gia khác mà điển hình là VTC Game và VinaGame.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Thu 24 May 2018 - 11:00