World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  "Học" StarCraft II, Diablo III tính bỏ chế độ LAN

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết "Học" StarCraft II, Diablo III tính bỏ chế độ LAN

  Post by Prodigy on Thu 2 Jul 2009 - 10:53

  Bỏ đi chế độ chơi LAN để chống lại nạn ăn cắp bản quyền là một ý tưởng hay mà Diablo III nên "học" từ StarCraft II.

  Con số phản đối việc StarCraft II bỏ chế độ chơi LAN đã lên đến hàng chục nghìn người nhưng xem ra, với Blizzard, nó chẳng có tác động gì lớn lắm. Bashiok, quản lý cộng đồng Diablo cho biết Diablo III cũng sẽ xem xét để áp dụng việc bỏ chế độ chơi LAN trong game.
  Hiện nay, Diablo III chưa gặp phải khó khăn gì với hệ thống Battle.net 2.0, tôi cho rằng việc bỏ chế độ chơi LAN nhằm mục đích tránh nạn ăn cắp bản quyền là một điều rất hay. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi nói 'Này, chắc chắn là bạn sẽ rất yêu game của chúng tôi, bao gồm cả chế độ chơi mạng tuyệt vời. Để chơi được nó, chúng tôi phải đảm bảo rằng các bạn đã mua game rồi'. Hay chứ?”


  Muốn đánh mạng, chỉ có cách "chạy lên" Battle.net.

  Gần như chắc chắn, Diablo III cũng sẽ tiếp bước StarCraft II, bỏ đi chế độ chơi LAN, tuy vậy các fan của Diablo vẫn có thể yên tâm khi không phải bỏ ra đồng nào hàng tháng để chơi được trên Battle.net. Mike Morhaime, chủ tịch Blizzard cho biết cả StarCraft II và Diablo III đều không bắt trả phí hàng tháng khi chơi qua mạng Battle.net, miễn là bạn phải có đĩa gốc.


  Đĩa xịn - Cách duy nhất thưởng thức trọn vẹn game của Blizzard.

  Như vậy có thể nói, Blizzard đã dè chừng nạn ăn cắp bản quyền đang hoành hành. Trước kia, hãng cũng đã từng tuyên bố chỉ có đĩa gốc mới có khả năng chơi mạng và là cách duy nhất để bạn có thể hoàn thành game.

  Một câu hỏi vui khác được đặt ra cho Bashiok, đó là liệu chiếc áo “Diablo cầu vồng” có được bày bán công khai tại Blizzcon năm nay hay không sau khi chính Blizzard đã yêu cầu cấm bán và sản xuất loại áo trên. Câu trả lời là rất có thể.


  Chiếc áo "Diablo cầu vồng" có thể sẽ được bày bán.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Mon 23 Apr 2018 - 4:33